Áo team building mang đến những ý nghĩa và giá trị bất ngờ cho một tập thể cũng như từng cá nhân góp mặt trong tập thể đó.

Những năm gần đây, team building nói chung và áo team building nói riêng đã không còn là khái niệm xa lạ nữa, đặc biệt là trong giới văn phòng. Những chuyến team building giờ đây trở thành nét văn hóa quen thuộc, thường xuyên, không thể thiếu tại nhiều doanh nghiệp.

Văn hóa Team Building

Team building dịch đơn giản có nghĩa là xây dựng đội nhóm. Trên thực tế, đây là hoạt động được tổ chức với sự tham gia của các thành viên trong công ty, đoàn thể, tập thể nhằm mục đích giải trí thư giãn đồng thời nâng cao tình thần đồng đội, sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên.

Các hoạt động team building diễn ra vô cùng đa dạng và phong phú. Có nơi quy mô hàng nghìn nhân viên, có nơi vài chục nhân viên. Hình thức cũng hết sức khác nhau. Có thể là kết hợp những chuyến du lịch, cũng có thể là buổi sinh hoạt cuối tuần hay đầu tuần trong khuôn viên công ty. Nội dung, kịch bản các hoạt động tập thể, trò chơi đội nhóm cũng ngày càng đa dạng và gây hứng thú hơn.

Từ những trò chơi, những tương tác tập thể đó, tinh thần của mọi người khi tham gia được giải tỏa, nâng cao sự đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau đặc biệt là những thành viên thuộc các phòng ban khác nhau ngày thường ít có cơ hội tiếp xúc. Bên cạnh đó bản thân mỗi thành viên cũng có thêm kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Các hoạt động vận động được nghiên cứu và chứng minh là mang lại lợi ích to lớn trong việc kết nối. Với một tập thể, nếu còn những người rụt rè, giữ khoảng cách và không thể trao đổi với đồng nghiệp để phát huy năng lực thì tập thể đó vẫn còn đang yếu. Lúc này hoạt động Team building là cần thiết. Nhiều thống kê chỉ ra rằng hàng năm các quốc gia chi hàng ngàn tỷ đô la cho hoạt động team building. Ngày nay có cả những khóa học chuyên sâu về xây dựng hoạt động team building. Như thế có thể thấy đây là hoạt động phổ biến, mang lại nhiều lợi ích trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp và kết nối con người.

Lợi ích của Áo team building

Trong rất nhiều nội dung chương trình Team building, các đạo cụ được đưa vào để thêm phần sinh động. Tuy nhiên, một trong những yếu tố không thể thiếu chính là áo team building. Thông thường, trong công việc hàng ngày, nhiều doanh nghiệp cung cấp đồng phục như sơ mi – quần âu hay bộ đồ vest. Tuy nhiên phần lớn những trang phục này mang tính chất trang trọng, lịch sự, không thích hợp với các trò chơi vận động. Vì thế, để phù hợp hơn với môi trường năng động mà vẫn có tính tập thể, những chiếc áo team building lúc này mới cho thấy tác dụng bất ngờ.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ngoài việc thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận còn hưởng đến sự phát triển bền vững. Càng là những doanh nghiệp mạnh, quy mô lớn, việc chăm lo đến nhân viên, xây dựng sự phát triển bền vững với những văn hóa tích cực lại càng được chú trọng. Từ không gian làm việc cho đến đồng phục nhân viên nói chung và đồng phục team building nói riêng đều được đầu tư một cách xứng đáng.

Những chiếc áo team building gắn logo hay slogan của công ty rõ ràng sẽ mang lại giá trị tập thể cao hơn trang phục tự do mỗi người một màu sắc, một kiểu dáng. Từ văn phòng cho đến các hoạt động giao lưu, xây dựng văn hóa đồng phục giúp hoàn thiện hơn hình ảnh của tập thể, chỉn chu hơn hình ảnh của cá nhân.

Truyền thông quảng bá hình ảnh

Một trong những công dụng rất đáng kể khác của áo team building là phương tiện truyền thông tiết kiệm mà hiệu quả. Hãy tưởng tượng, công ty bạn kết hợp team building và du lịch nghỉ dưỡng tại bãi biển Hạ Long. Lúc này, giữa những đoàn người du khách từ rất nhiều nơi khác nhau, đội nhóm của bạn, với một số lượng lớn khoảng 500 anh em, lại xuất hiện với những chiếc áo team building màu xanh lá cây cũng chính là màu thương hiệu của công ty bạn. Hiển nhiên điều này sẽ tạo sự khác biệt lớn cũng như gây chú ý cho nhiều người.

Với những hoạt động lành mạnh cùng với màu áo có logo, tên thương hiệu bên trên, bạn đã gián tiếp mang đến  những ấn tượng nhất định về doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp của mình đến với những khách hàng tiềm năng ngoài kia.

Không những thế, nhiều doanh nghiệp còn bắt tay kết hợp với nhau để tổ chức những buổi team building chung. Đây là lúc những chiếc ao team building riêng của mỗi đội sẽ vừa là đặc điểm “định vị”, vừa là đặc trưng riêng để phân biệt với đối tác.

Cổ động tinh thần đồng đội, nâng cao sức mạnh đoàn kết

Đồng hành bên cạnh những người bạn, người đồng nghiệp của mình mà lại cùng chung màu áo, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy gần gũi và thân thuộc hơn. Những khoảng cách hay rào cản trước đó nhờ vậy sẽ dễ dàng được xóa bỏ hơn.

Ngoài ra, trong cùng một tập thể, có thể có nhiều màu áo dành cho các team khác nhau. Việc này phù hợp với nhiều trò chơi, hoạt động chia đội. Việc thuộc về một nhóm, một đội nào đó quy mô nhỏ hơn thay vì 300, 500 người cũng sẽ khiến cho các thành viên trở nên tích cực và không bị lạc lõng hơn.

Thoải mái vui chơi hoạt động

Team building có mục đích lớn là giúp các thành viên giải tỏa căng thẳng, thỏa mái vận động. Vậy nên, áo team building cần phải có những tiêu chuẩn nhất định để phù hợp với các hoạt động đó. Không nghiêm túc và gò bó như một bộ đồ vest, không kén chọn như một chiếc sơ mi hay khó di chuyển như chiếc chân váy, áo team building thường là những chiếc áo thun, hay áo polo hoặc những chiếc áo cộc tay mỏng nhẹ thoáng mát.

Điều quan trọng nhất là chất liệu. Chất liệu làm áo team building cần có độ co giãn nhất định, thấm hút mồ hôi tốt giúp người mặc thoải mái khi di chuyển vận động.

Sử dụng linh hoạt trong các hoạt động tập thể khác

Một lợi ích khác nữa mà áo team building mang lại là có thể sử dụng linh hoạt cho các hoạt động khác. Một doanh nghiệp có thể có nhiều hơn những hoạt động team building. Trong những buổi sinh hoạt hàng tuần, những buổi thảo luận nhẹ nhàng, hay trong một tiết mục văn nghệ nhân dịp kỷ niệm của công ty… những chiếc áo team building hoàn toàn có thể được dùng đến trong bối cảnh phù hợp mà vẫn mang màu sắc thương hiệu của công ty đó.

Lưu ý khi đặt mua / may áo teambuilding

Với những lợi ích mà áo team building mang lại như vậy, doanh nghiệp khi đặt mua hoặc đặt may áo team building cần có sự chuẩn bị và tìm hiểu kỹ càng. Quan trọng nhất là tìm được một đơn vị đối tác uy tín và chất lượng. Tại APD, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, làm việc cùng hàng trăm doanh nghiệp để sản xuất đồng phục nói chung và áo team building nói riêng, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Những điều cần biết khi đặt áo team building

Team building là một trong những hoạt động rất quen thuộc không chỉ tổ chức ở trường lớp mà còn ở công ty, tổ chức. Nó diễn ra để gắn kết các thành viên, giải tỏa căng thẳng. Khi tham gia hoạt động này, chắc chắn sẽ không thể thiếu áo team building. Nó là đồng phục dành cho tất cả mọi người và có nhiều ý nghĩa. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách chọn áo sao cho đẹp và đặc biệt.

Áo team building là gì?

Team building là ngày mà các thành viên sẽ chơi và hoạt động theo tập thể, theo đội. Vì thế mà họ thường hay mặc những chiếc áo có cùng màu sắc, cùng kiểu dáng để phân biệt. Nó thường được làm bằng chất liệu cotton vì có hiệu quả trong việc thấm mồ hôi. Như thế khi hoạt động nhiều, mạnh, chiếc áo team building cũng không gây khó chịu cho người mặc.

Những chiếc áo này thường có điểm chung là có màu sắc rực rỡ. Như thế các đội có thể nhận biết được thành viên của mình. Trên áo thường in logo của tổ chức, công ty, trường lớp. Nó không cần thiết kế quá cầu kì như những chiếc áo đồng phục mà chỉ cần đảm bảo được tính đồng nhất, độc và nổi bật.

Ý nghĩa của áo team building

Tuy chỉ là một chiếc áo phông khá đơn giản nhưng nó lại có nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Đó là lý do mà đây là trang phục không thể thiếu đối với các buổi hoạt động.

Thoải mái, thích hợp cho các hoạt động

Chắc chắn rằng những hoạt động thể thao, ngoài trời sẽ đòi hỏi vận động nhiều và mạnh. Chính vì thế mà trang phục của người tham gia phải thoải mái, có độ co giãn tốt. Các loại áo teambuilding rất phù hợp vì nó được làm bằng vải cotton. Nếu như đặt hàng ở May Mặc APD, các công ty sẽ được tư vấn các loại chất liệu phổ biến và thường được sử dụng.

Gắn kết các thành viên

Buổi hoạt động này có mục đích chính là kết nối mọi người lại với nhau. Chính vì thế nếu như không thống nhất về cùng một loại quần áo, nó sẽ gây ra những khoảng cách giữa mọi người. Khi mặc cùng một loại áo, họ sẽ không có sự cách biệt về giới tính, địa vị. Đồng thời với việc mặc theo đội, các thành viên sẽ trở thành một. Nó thể hiện được sự đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành nhiệm vụ.

Hình ảnh đẹp cho tổ chức

Những chiếc áo team building thường được thiết kế với những màu sắc đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Khi chụp ảnh lại, bạn sẽ thấy nó rất đẹp vì có cùng một tông với nhau, không bị lộn xộn. Đồng thời, những hình được in trên áo cũng là một cách quảng bá rất tốt cho tổ chức. Chính vì thế đây là trang phục bắt buộc phải có khi muốn làm team building.

Các mẫu áo team building

Ban tổ chức chính là người quyết định đồng phục cho các thành viên tham gia. Để có một chiếc áo hoàn chỉnh, họ phải thống nhất được về thiết kế, màu sắc cũng như là chất liệu vải.

Thiết kế

Về phần thiết kế, loại áo này không cần phải quá cầu kì, phức tạp. Hầu hết các loại áo đều chỉ in những hình đơn giản nhất có thể. Ở mặt sau của áo được dùng để in tên của tổ chức. Nhiều nơi thường thiết kế dựa theo chủ đề mà buổi team building đặt ra. Bạn có thể lựa chọn loại áo có tay hoặc áo không tay sao cho phù hợp.

Màu áo

Những màu sắc thường được sử dụng cho áo team building thường là các loại màu sắc cơ bản và rực rỡ. Bạn có thể chọn màu đỏ, hồng, xanh, vàng,… Đây là những gam màu rất dễ nhận ra. Đặc biệt, bạn không nên chọn hình trùng màu với áo. Như thế sẽ khiến nó bị rối và mất tính thẩm mỹ.

Chất vải

Vải cotton được biết đến với sự mát mẻ, thông thoáng, dễ chịu cho người mặc.  Tuy nhiên nếu như đặt áo làm từ 100% cotton thì nó sẽ có giá cao và khá đắt. Vì thế mà bạn có thể sử dụng loại vải pha. Nó không có hiệu quả bằng tuy nhiên sẽ có mức giá phải chăng hơn nhiều.

Những lưu ý khi đặt may áo team building

Nếu như bạn đang tìm hiểu về việc đặt áo, hãy tham khảo ngay May Mặc APD. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết để có thể sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng cho buổi team building của tổ chức mình

Chốt số lượng, size áo

Giống như việc làm áo lớp hay các áo đồng phục khác, nó cũng sẽ có rất nhiều size để phù hợp với mọi người. Bạn hãy liên hệ với các thành viên để họ có thể đăng kí được số đo của mình. Khi mặc một chiếc áo vừa vặn, các hoạt động có thể thực hiện dễ dàng hơn nhiều.

Đồng thời, bạn chỉ nên làm số lượng áo thích hợp với số thành viên tham gia. Nếu như làm quá nhiều hoặc quá ít thì nó sẽ tốn tiền mà lại không đủ cho tất cả mọi người. Vì thế đây là bước rất quan trọng để bạn có thể hoàn thành các đơn hàng.

Thời gian đặt hàng

Khi chọn một nơi để in áo, bạn nên lưu ý đến thời gian hoàn thành đơn. May Mặc APD là một công ty sản xuất đồng phục uy tín và chất lượng đã rất nhiều năm. Vì thế mà các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Chúng tôi cam kết sẽ trả sản phẩm đúng theo thời gian đã giao hẹn. Bạn sẽ không phải lo về việc trễ hay không kịp cho các hoạt động được tổ chức.

Áo team building có hiệu quả rất lớn đối với những buổi hoạt động ngoài trời. Nó không chỉ có ích lợi đối với người tham gia mà còn là cách truyền thông đối với ban tổ chức. Nếu bạn còn đang tìm một nơi để đặt áo, hãy tin tưởng và lựa chọn May Mặc APD nhé. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Thiết kế – đặt may áo team building cần lưu ý gì ?

Bạn thường thấy những chương trình tập thể lớn tham gia mà mọi người đều mặc chung kiểu áo với nhau không? Đó là hoạt động team building của công ty, văn phòng nào đó để tất cả nhân viên hưởng ứng tham gia gắn kết tình cảm và  chiếc áo thể hiện tình đồng đội. Trên thị trường có nhiều mẫu áo team building với kiểu dáng, chất lượng phong phú lắm. Bạn quan tâm thì có thể tham khảo qua các mẫu áo hot nhất ngay trong bài viết nhé.

Mục đích của hoạt động team building

Các văn phòng, công ty lớn hiện nay ngoài những giờ làm việc căng thẳng, cố gắng để đạt kết quả tốt thì vấn đề đoàn kết doanh nghiệp cần được chú trọng. Hiểu được điều này nên các đơn vị thường định kỳ tổ chức các chuyến du lịch, các hoạt động team building để nhân viên có thời gian nghỉ ngơi tiếp sức và cũng để mọi người xích lại gần nhau.

Một tập thể đoàn kết, các thành viên yêu quý nhau, hiểu nhau thì không khí bao giờ cũng dễ chịu, hòa đồng hơn. Đồng thời điều này cũng giúp cho công việc trôi chảy, các nhân viên nhiệt tình học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ nhau cả ngoài đời và trong công việc.

Chúng ta vẫn thường nghe ông bà nói rằng “ “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.” Ngụ ý nói về tinh thần, niềm tin, sức mạnh đồng đội sẽ chiến thắng tất cả. Chương trình hoạt động sôi nổi có kết kéo các thành viên chưa tiếp xúc, mới quen nhau trở nên thân thiết, hình thành văn hóa doanh nghiệp lành mạnh.

Mọi người cùng nhau vui chơi, ăn uống nghỉ xả hơi chuẩn bị nạp nhiều năng lượng chuẩn bị đầy sức lực cống hiến cho sự nghiệp. Chương trình team building cũng sẽ nổi bật lên những cá nhân tiêu biểu để lãnh đạo nhìn nhận rõ nhân viên hơn. Có thể thường ngày làm việc bận rộn lãnh đạo sẽ không cảm nhận hết được.

Thông thường khi xây dựng chương trình tập thể, ban lãnh đạo sẽ sắp xếp cho mọi người mặc áo team building đồng bộ với nhau. Mọi người cùng chung một mái nhà và cùng chung lý tưởng trong công việc.

Áo team building có ý nghĩa gì?

Đồng phục team building rất được ưa chuộng trong các chương trình tham gia tập thể của các doanh nghiệp.  mọi người cùng mặc một màu áo vô cùng đẹp, thanh thuần, chỉ cần ngắm thôi cũng khiến mọi người gần lại với nhau.

Có thể nói chiếc áo này không chỉ có giá trị về mặt  mà còn giá trị thương hiệu. Khẳng định mọi người đứng chung đều là tập thể của một doanh nghiệp lớn mạnh. Xóa nhòa đi khoảng cách giữa các nhân viên, và giữa sếp với nhân viên.

Mọi người mặc áo cùng ăn uống, chơi đùa, trò chuyện lâu dần tình cảm tăng thêm, gắn kết tình đồng đội bền chặt hơn. Có thể thấy rằng xu hướng hiện giờ áo team building dường như không hề vắng mặt trong các chuyến du lịch công ty, chương trình đào tạo, huấn luyện hay kick-off đội ngũ.

Công ty thường có ekip chụp và quay lại  tham gia team building để quảng bá  và cùng lưu lại kỷ niệm đẹp của mọi người. Khi nhìn vào  này, các đối tác, doanh nghiệp khác và khách hàng sẽ cảm thấy  công ty đoàn kết, lớn mạnh và thật thân thiện. Từ đó sẽ tạo điều kiện cho công ty thắng lợi trong kinh doanh.

Thiết kế, đặt may áo team building cần chú ý gì?

Khi đặt may áo team building thì thông thường doanh nghiệp sẽ cần phải lưu ý những điều gì? Mayhathanh.com sẽ bật mí ngay cho bạn nhé

Màu sắc áo team building

Đầu tiên chính là màu sắc áo, không phải đơn thuần là màu đẹp, nổi bật nhất mà còn là màu của thương hiệu, đồng bộ với tiêu chí của doanh nghiệp. Chúng ta thường thấy mặt hàng, dịch vụ của doanh nghiệp có logo nhận diện, , màu sắc riêng phải không thì chiếc áo cũng sẽ mang phỏng tác từ đó mà ra.

Ví dụ Ngân hàng Vietinbank thường mặc đồng phục màu xanh da trời, thì khi thiết kế áo team building cũng thường lựa chọn màu xanh da trời đồng bộ. Điều này tạo hiệu ứng chuyên nghiệp truyền thông tốt và tạo ấn tượng xuyên suốt trong mắt khách hàng.

Trường hợp bạn không phải doanh nghiệp mà có ý may đồng phục team building cho gia đình, cho nhóm bạn chơi thân thì không cần chú ý quá tới màu sắc logo nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tùy ý chọn màu sắc mà tất cả mọi người yêu thích và hợp với dáng áo, mục đích tổ chức chương trình.

Kiểu dáng áo team building

Điều mà mọi người quan tâm tiếp tới là kiểu dáng áo khi tham gia chương trình làm sao cho thật phù hợp. Nếu là mùa hè thì mặc áo thun cộc tay, mùa lạnh thì mặc áo dài tay ấm hơn. Bạn có thể chọn mẫu cổ tròn, cổ tàu, cổ đứng,…Nhìn chung nên may áo rộng để tạo sự thoải mái khi tham gia các hoạt động và tạo phong cách lịch sự.

Họa tiết áo team building

Họa tiết áo team building thường sẽ không quá nhiều cầu kỳ, hoạt động nhóm sẽ thiên về sự đơn giản, lịch sự. Đồng thời thể hiện được tinh thần đồng đội và truyền thông điệp chương trình.

Khi in thêu quá nhiều họa tiết sẽ gây rối mắt, tốn thời gian và tăng chi phí nữa. Tốt hơn hết là để dành chi phí cho các hoạt động hay mục đích khác sẽ phù hợp hơn. Chương trình có chủ đề thì thiết kế họa tiết dựa trên điều đó. Ví dụ thêu logo doanh nghiệp, câu slogan, biểu tượng linh vật, đồ vật, thông điệp nào đó,…

Chất liệu áo team building

Các trò chơi team building mà mọi người cùng tham gia sẽ vận động liên tục, mọi người khá nóng nên chọn áo có thể thấm hút mồ hôi tốt, co giãn, thoải mái. Một số chất liệu được chọn nhiều như vải thun cá sấu, thun cotton khả năng co giãn 4 chiều.

Kích cỡ (size) áo team building

Size áo mặc đồng phục đông người thì bạn nên đặt thiết kế rộng rãi hơn chút để dễ dàng vận động, di chuyển và cũng lịch sự hơn. Các mẫu form áo suông thẳng dễ vừa vặn với nhiều người, đặc biệt thành viên thiết cân đối cũng sẽ không thấy ngại. Khi đặt thì nam giới sẽ có size khác nữ giới, điều này các xưởng may sẽ có tư vấn cho bạn.

Số lượng đặt may áo team building

Bạn nên ước lượng trước số lượng thành viên tham gia chương trình để đặt may áo. Cũng nên đặt dư ra cơ sở áo phòng trừ trường hợp không vừa, bị mất, bị hỏng thì thành viên doanh nghiệp vẫn có áo sử dụng. Khi đặt may số lượng lớn áo đa phần các đơn vị sản xuất sẽ giảm giá tốt.

Thời gian đặt may áo team building

Thực tế việc đặt mua sát quá gấp hối xưởng sản xuất thì chi phí áo sẽ cao hơn bình thường. Đó là chi phí tăng ca cho công nhân đáp ứng đơn hàng của bạn, chưa kể in quá nhanh cũng khó tránh khỏi các lỗi cơ bản. Do vậy, bạn nên tính toán kế hoạch trước để thông báo cho xưởng in chuẩn bị sản xuất áo nhé. Bạn sẽ có thời gian lên mẫu, thỏa thuận giá cả, chỉnh sửa, chọn lọc áo sao cho ưng ý nhất.

Những mẫu áo team building đẹp nhất

Có vô vàn mẫu áo  team building trên thị trường, và ngay bên dưới đây mayhathanh.com sẽ gợi ý bạn một số mẫu đẹp nhất

Theo chủ đề chương trình

Mẫu áo có họa tiết đơn giản thể hiện tình đồng đội cao

Mẫu áo có slogan thể hiện sự sáng tạo, bứt phá

Mẫu áo có truyền thông điệp của chương trình

Mẫu áo có logo,  của công ty

Mẫu áo có hoạt tiết vui tươi, năng động

Theo kiểu dáng áo

Mẫu áo teambuilding tay cộc in hình 3D

Mẫu áo thun dài tay

Mẫu áo ba lỗ

Mẫu áo team building dạng lưới

Mẫu áo cộc tay cổ bẻ

Địa chỉ thiết kế, đặt may áo team building đẹp, giá tốt

May Mặc APD là đơn vị có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực may – in. Công ty có xưởng may lớn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ tốt cho sản xuất, in đồng phục team building số lượng lớn.

Các sản phẩm nhà may cung cấp đều có chất lượng tốt, mẫu đẹp theo yêu cầu của khách hàng, mực in sắc nét, không bong tróc, không bai xù. Đối với các đơn hàng lớn, công ty sẽ miễn phí thiết kế lên mẫu cho khách hàng. Giá đặt may – in áo team building luôn tốt nhất cho mọi người cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tình sẽ tạo ra những mẫu áo đẹp, độc đáo nhất mang lại hiệu ứng truyền thông tốt cho doanh nghiệp. Chương trình của công ty sẽ nổi bật và thể hiện tính chuyên nghiệp cao cũng như vừa vặn tôn lên vẻ đẹp của các thành viên.

May Mặc APD luôn coi trọng văn hóa doanh nghiệp nên sẽ luôn cố gắng tư vấn tốt nhất để quý khách lựa chọn mẫu áo phù hợp, thoải mái và tự tin. Xưởng đặt may không giới hạn và trả hàng đúng hạn, giao hàng nhanh chóng.

Bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn các thông tin cần thiết về áo team building, bạn đã nắm rõ để đặt thiết kế và may riêng cho đơn vị mình rồi phải không. Chúc bạn sẽ có những mẫu áo thật đẹp nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.