Hiện nay, áo thun sự kiện đang là một lựa chọn phổ biến được các tổ chức hay các doanh nghiệp đặt làm hàng loạt cho sự kiện của mình. Áo thun sự kiện không chỉ đơn giản là một chiếc áo mà nó còn có nhiều những ý nghĩa trong việc quảng bá thương hiệu mà nó được in hình ảnh hay logo. Để tìm hiểu rõ về áo thun sự kiện cũng như những ứng dụng thiết thực của nó, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Áo thun sự kiện là gì?

Như đã nhắc đến ở trên thì áo thun sự kiện là loại áo thun được in hoặc được thêu trên mình logo, hotline hay các đường link web với tác dụng chủ yếu là để người nhìn có thể nhận diện được thương hiệu hay sự kiện của đơn vị đặt làm áo.  Việc nhận diện này sẽ có tác dụng quảng bá về sản phẩm cũng như sự kiện sản phẩm rất lớn. Chính vì thế mà việc đặt làm áo thun để phục vụ cho các sự kiện hiện nay đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến.

Mặt khác, áo thun sự kiện còn nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn của mọi người bởi nhiều những đặc điểm nổi bật như:

 • Việc đặt áo thun sự kiện nhiều và hàng loạt với size và mẫu mã giống nhau sẽ giúp cho tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với các loại áo khác.
 • Đặt áo thun cho sự kiện sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong màu sắc và chất liệu, phù hợp với từng loại sự kiện khác nhau mà tổ chức của bạn hướng đến.
 • Với áo thun sự kiện, bạn có thể dễ dàng in lên những hình ảnh hay logo đẹp, rõ nét để có được chiếc áo ưng ý cho sự kiện của mình.
 • Các sự kiện cần dùng áo thun sự kiện thường là những sự kiện có yêu cầu độ vận động cao, vì thế mà áo thun chính là một lựa chọn được xem là tối ưu nhất để bạn có thể chơi các trò chơi hay vận động một cách thoải mái.

Áo thun sự kiện là phương pháp quảng cáo hiệu quả

Khi một sự vật xuất hiện nhiều trước mắt bạn, bạn sẽ dần có độ nhận diện đối với thương hiệu mà bạn đang quảng bá. Và khi đã có độ nhận diện thì chỉ cần một hình ảnh, logo hay bất cứ thứ gì có liên quan đến thương hiệu đó xuất hiện thì người xem sẽ có thể liên tưởng đến toàn bộ những thông tin liên quan đến thương hiệu đó. Đây được gọi là chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Chiến lược này là chiến lược mà áo thun sự kiện có thể làm rất tốt. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn tổ chức một sự kiện có hàng trăm đến hàng nghìn người mặc cùng một loại áo, chắc chắn sự kiện này sẽ có được dấu ấn sâu sắc đối với người chứng kiến. Và khi sự kiện kết thúc, những người có áo sẽ tiếp tục mặc áo có in logo, thương hiệu đến những nơi mà họ làm việc hay vui chơi. Điều này có nghĩa là, mỗi người mặc áo sẽ là một đại sứ thương hiệu cho công ty, tổ chức của bạn. Quả thực nó sẽ là một phương pháp quảng cáo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, đồng thời mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Các bước để đặt hàng áo thun sự kiện theo đúng yêu cầu

Để có được một chiếc áo thun sự kiện theo đúng yêu cầu và mong muốn của bạn cũng như của tổ chức muốn làm áo quả thực là một chuyện không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, ngày hôm nay May Mặc APD sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết, cụ thể để bạn có thể có được những chiếc áo thun ưng ý nhé.

Chọn loại áo, kiểu áo, màu sắc và kích thước áo

Để có được những chiếc áo thun sự kiện ưng ý thì việc đầu tiên mà người đặt làm áo phải làm đó là chọn loại áo, kiểu áo, màu sắc áo cũng như kích thước áo phù hợp với tính chất, yêu cầu và mức giá của sự kiện.

 • Kiểu áo: áo thun sự kiện thường sẽ có kiểu áo cổ tròn hoặc cổ bẻ để bạn lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu bên thiết kế làm cổ trụ hay cổ bâu nếu bạn muốn. Ngoài ra về kiểu áo thì bạn cũng phải chọn kiểu những chi tiết khác có trên áo như độ dài ống tay, áo có túi hay không, áo có viền hay không,…
 • Chọn loại vải: bạn có thể chọn loại vải tùy theo mức giá mà bạn muốn. Đương nhiên thì với mức giá càng cao thì chất lượng vải sẽ càng tốt và độ thoải mái khi mặc áo sẽ càng cao.
 • Thường thì khi bạn tiến hành đăng ký chọn mua áo, các nhà làm áo sẽ có tư vấn viên phục vụ tư vấn cho bạn về những vấn đề trên. Vì vậy, bạn chỉ cần mô tả về kiểu áo, màu sắc và những kích cỡ mà bạn muốn, tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn đưa ra sự chọn lựa chính xác.

Chỉnh sửa logo, thiết kế và chốt mẫu thiết kế áo

Với những chiếc áo cần in hoặc thêu logo, tên, chữ,… lên áo thì bạn cần phải có mẫu thiết kể để xem nên in/ thêu tại vị trí nào là phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học. Bạn có thể gửi mẫu logo và vị trí in nếu bạn đã có mẫu in sẵn, còn nếu không thì các cơ sở làm áo sẽ có đội ngũ designer riêng có thể thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn, giúp bạn có được mẫu logo cũng như mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Ký hợp đồng và thống nhất mấu áo cuối cùng. Thực hiện giao dịch đặt cọc tiền

Sau khi đã thống nhất được mẫu áo cuối cùng mà bạn sẽ đặt làm bao gồm những yếu tố kể trên, bạn và cơ sở làm áo sẽ tiến hành ký hợp đồng và thanh toán một phần tiền làm áo được gọi là tiền đặt cọc. Phần tiền này sẽ được trừ vào tổng chi phí thanh toán khi bạn thực hiện giao dịch nhận áo.

Bạn hãy cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ của bạn và thời gian giao áo cụ thể. Và hãy nhớ xem kỹ hợp đồng để có thể bảo vệ tối đa quyền lợi của mình.

Chuyển và giao nhận áo. Thanh toán

Sau khi xưởng sản xuất đã hoàn thành đơn hàng của bạn thì bạn sẽ đến với bước cuối cùng là nhận áo và thanh toán. Bạn sẽ nhận được áo theo một trong số những cách sau đây tùy theo bạn lựa chọn:

 • Giao hàng bằng xe khách: bạn sẽ nhận được áo tùy theo mức độ xa của nơi bạn ở
 • Giao bằng bưu điện: để có thể nhận hàng theo đường bưi điện thì thời gian mà bạn phải chờ để nhận được áo sẽ là khá lâu, nằm trong tầm từ 2 đến 3 ngày.
 • Chuyển phát nhanh: phương thức giao hàng này sẽ chỉ áp dụng với những bạn ở thành phố và sẽ có thời gian nhận hàng trung bình từ 24h cho đến 3 ngày.

Giao dịch nhận hàng sẽ thường kèm với giao dịch thanh toán nốt số tiền còn lại sau khi đã trừ đi số tiền đặt cọc trước đó.

May áo thun sự kiện chất lượng giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Xã hội bước vào công cuộc đổi mới, hiện đại hóa; hàng loạt những ngành thông tin, truyền thông, … chuyển biến mạnh như vũ bão. Chiến dịch truyền thông của mỗi công ty là một phần không thể thiếu để gây dựng lớn mạnh. Tổ chức sự kiện là một khâu đặc biệt quan trọng. Áo thun sự kiện là một người bạn quan trọng để tạo nên sức nóng của sự kiện bạn tổ chức.

Tầm quan trọng của áo thun sự kiện

Các công ty thường tổ chức sự kiện với nhiều loại hình khác nhau: khai trương, khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, gây quỹ từ thiện, gala dinner,… Tất cả đều nhằm mục đích tạo dựng thương hiệu, gây tiếng vang lớn đến cộng đồng, chăm lo cho đời sống tinh thần nhân viên công ty.

Áo thun sự kiện không chỉ tạo nên vẻ đẹp hình thức và sự đồng bộ cho chương trình mà còn mang lại ý nghĩa sâu sắc hơn. Những mẫu áo riêng biệt sẽ giúp lan tỏa thông điệp mà đơn vị tổ chức muốn hướng đây. Đây là hình thức trực quan chủ yếu để người tham gia nhận biết được sự kiện tham dự.

Về phía doanh nghiệp, nếu sự kiện tổ chức thu hút được khách hàng và đối tác. Áo thun sự kiện là tặng phẩm không thể thiếu để quảng bá thương hiệu cụ thể nhất. Đây là cách để tạo hiệu ứng mạnh cho công ty.

May áo thun sự kiện có nên không?

Nhiều người không đồng tình với việc may áo thun sự kiện khi tổ chức chương trình. Họ cho rằng nó không quan trọng và gây lãng phí. Điều này là quan niệm sai lầm, tiết kiệm không cần thiết. Bởi một chương trình tổ chức thông thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, sức lan tỏa của nó đối với truyền thông hay công cộng đồng buộc phải tạo được tiếng vang lớn.

Nhất là khi hàng loạt sự kiện trong một ngày diễn ra khá nhiều và có thể diễn ra ở các địa điểm sát nhau. Nếu người làm chương trình không tạo sự khác biệt thì có thể sự kiện của bạn không có người tham gia. Ngoài khâu nội dung là điều kiện tiên quyết, hình thức tổ chức là phần quan trọng nhất để tạo nên sự khác biệt cho chương trình của bạn. Đầu tư cho việc may áo thun sự kiện không chỉ mang lại ấn tượng về mặt hình ảnh mà còn mang đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp và khuấy động không khí chương trình.

Vai trò mang lại của áo thun sự kiện

Hiện nay, nhiều sự kiện còn mang đến những tặng phẩm khác: áo mưa, bình giữ nhiệt, gấu bông, đồng hồ, …. Nếu so sánh về giá cả thì áo thun rẻ hơn, thời gian may cũng nhanh chóng, logo quảng cáo cũng dễ nhìn và đặc biệt có thể mặc nhiều lần. Ai cũng có thể nhận biết qua những đặc trưng: câu slogan, logo, màu sắc và tạo nên hiệu ứng tham gia mạnh nhất. Có thể kể đến các sự kiện cộng đồng: ngày chạy Olympic, sự kiện giờ Trái Đất, …. Nếu nhìn hình ảnh hàng nghìn người mặc đồng phục áo thun sự kiện rất đẹp, mang đến sự thống nhất và hiệu ứng rất tốt.

Một sự kiện có đông người tham gia, nhưng chỉ cần quan những chiếc áo sự kiện sẽ phân biệt được vai trò của từng người và các ban phục vụ sự kiện. Việc này tạo nên sự chuyên nghiệp và mang đến tính kỷ luật, nghiêm chỉnh cao nhất trong khâu tổ chức.

Những lưu ý khi đi may áo thun sự kiện

Với hàng loạt những vai trò và tầm quan trọng của áo thun sự kiện. Chúng ta có thể đánh giá được chiếc áo thun sự kiện tuy nhỏ bé nhưng góp phần không nhỏ để tạo nên thành công của chương trình mà bạn tổ chức. Các gợi ý sau đây sẽ giúp bạn đặt may chiếc áo được ưu ý nhất.

Thời gian may

Một sự kiện tổ chức sẽ được triển khai trước đó vài tháng. Vì vậy, bên cạnh khâu hoàn thiện về nhân sự, nội dung, kinh phí thì việc đặt may cũng phải tiến hành đồng thời để kịp tiến độ. Tùy thuộc vào chương trình tổ chức và thông điệp truyền tải mà nhà thiết kế sẽ đưa những nội dung hợp lý nhất vào chiếc áo.

Người tổ chức cần lên kế hoạch sớm nhất về số lượng người tham gia, đặt nhiều loại áo không? Để có thời gian đi đặt may sớm nhất, nhất là với những sự kiện có quy mô lớn, số lượng áo đặt may nhiều thì thời gian càng phải được tiến hành sớm nhất.

Số lượng đặt may

Số áo được sử dụng trong sự kiện là lưu ý quan trọng. Do đó, cần phải có sự tính toán, dự trù kinh phí để đặt may chính xác nhất. Phải đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong chương trình cần phải có áo đồng phục để mặc. Việc ấn định số lượng người tham gia sẽ tránh được việc người tham gia được tặng phẩm, người thì không được, khiến hiệu quả chương trình không cao. Chủ động số lượng áo cũng là chủ động về thời gian đặt cho tốt nhất.

Đây cũng là cách tốt nhất để bạn có sự thỏa thuận dễ dàng ngay từ ban đầu cho công ty may. Việc này giúp bạn thỏa thuận giá cả hợp lý nhất và tìm được đơn vị cung ứng chất lượng, giá rẻ nhất. Điều này nhằm thống nhất về giá thành ngay từ đầu để hạn chế những khoản phát sinh trong sự kiện tối đa nhất.

Kiểu dáng áo thun

Hiện nay, các mẫu áo thun sự kiện có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn: áo cổ tròn, áo cổ bẻ. Nhưng phổ biến và dễ sử dụng nhất là áo thun cổ tròn ngắn tay có màu sắc bắt bắt và được in thương hiệu công ty trên áo. Kiểu áo này có phần cổ thông thoáng giúp người tham gia cả thấy thoải mái khi sự kiện diễn ra liên tục.

Những sự kiện cho giới trẻ đầy năng động, sáng tạo và màu sắc thì nên sử dụng kiểu cổ tròn. Với sự kiện có đối tượng khách hàng tham gia là người lớn tuổi thì nên sử dụng áo có cổ để tạo sự chỉn chu, nghiêm chỉnh.

Ngoài ra, cũng có những áo đồng phục polo dành cho ban tổ chức hoặc các khách mời quan trọng.

Chất liệu may áo

Bạn cần dựa vào kinh phí công ty để đặt may chiếc áo thun với chất liệu vừa túi tiền nhất. Bởi mỗi chất liệu khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Tùy vào khoản chi phí từ ngân sách mà bạn cân đối lực chọn chất liệu phù hợp. Tất nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn chất liệu xấu nhằm cắt giảm chi phí. Một số loại vải thường sử dụng trong may áo thun sự kiện bao gồm:

Vải cotton: Chất liệu này phổ thông và được sử dụng thường xuyên nhất, không chỉ trong may áo sự kiện. Cotton có đặc tính phù hợp, dễ sử dụng, mềm, mịn, thấm hút mồ hôi tốt, rất phù hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết ngày hè nóng nực. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là dễ bị nhăn khi sử dụng thường xuyên hoặc giặt vò tay quá mạnh.

Chất liệu vải cá sấu: Nó cũng nằm trong top những loại vải thường sử dụng may áo thun sự kiện. Các mắt vải ở loại vải này thường to hơn như mắt cá sấu. Đặc trưng của nó là cứng, phù hợp để may đồng phục áo sự kiện cổ polo nghiêm nghị.

Chất liệu vải mè: Nó thu hút bởi giá thành rẻ, phù hợp với cả những sự kiện chỉ mặc ít giờ đồng hồ. Đây cũng là loại vải thường được sử dụng cho những sự kiện chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Nó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Màu sắc

Đây là điều kiện quan trọng không kém giúp cho chiếc áo sự kiện của bạn trở nên nổi bật. Chiếc áo của bạn phải có sự hài hòa màu sắc với cả màu logo thương hiệu của công ty. Ngoài ra, nhà thiết kế còn phải căn cứ vào chủ đề sự kiện để lựa chọn màu sắc phù hợp cho mẫu áo của mình. Một chiếc áo sự kiện môi trường xanh không thể lựa chọn màu đen hay tím thay màu xanh. Tương tự như vậy, mỗi sự kiện có màu sắc ổn định và bắt buộc khác nhau. Người thiết kế phải lựa chọn màu phù hợp nhất, sau đó mới phối với màu thương hiệu công ty hay câu slogan sự kiện.

Những mẫu áo thun sự kiện phổ biến hiện nay

Áo thun sự kiện là một loại áo nói chung được sử dụng trong sự kiện. Tuy nhiên, nó phải bao hàm khái quát nhất về nội dung mà chương trình muốn nói đến. Áo thun sự kiện cũng có thể phân chia thành các dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm:

Áo thun sự kiện quảng cáo công ty

Mỗi công ty, doanh nghiệp, hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu là một phần không thể thiếu để phát triển công ty. Ở những sự kiện được tổ chức, chiếc áo thun đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp công ty của bạn nổi bật nhất, bạn có thể lựa chọn mẫu áo thun ngắn tay với màu sắc nổi bật ở các chương trình, hoạt động thường niên.

Áo thun sự kiện hướng đến cộng đồng

Các hoạt động hướng đến cộng đồng đầy tính nhân văn sâu sắc như: ngày vì môi trường, giờ trái đất, mùa hè xanh, gây quỹ từ thiện, hiến máu nhân đạo,… Nó đều mang tầm ảnh hưởng và có số lượng người tham gia rất đông đảo. Đây là hoạt động tích cực, diễn ra nhiều ngày, đòi hỏi người tham gia phải hoạt động nhiều. Vì vậy, lựa chọn một chiếc áo thun ngắn tay đầy năng động, thoải mái là sự lựa chọn thích hợp nhất. Đương nhiên, bạn cũng cần cân nhắc đến mức giá tiền cho những hoạt động này hầu như là khá thấp.

Áo thun sự kiện khai trương, kỉ niệm ngày thành lập

Với những sự kiện khai trương công ty, chi nhánh, sản phẩm mới thì nên lực chọn những chiếc áo thun cổ bẻ là phù hợp. Bởi những ngày này, đối tượng tham gia thường là những khách hàng, đối tác tiềm năng. Họ cần mang đến sự chỉn chu, nghiêm nghị và chuyên nghiệp nhất về phía công ty bạn. Áo thun sẽ quyết định phần nào đến sự tin tưởng của người tham dự về phía công ty bạn.

Áo thun sự kiện làm quà tặng

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi mang lại nhiều mục đích cho người tổ chức. Các công ty, doanh nghiệp, một mặt để bán các sản phẩm của mình, mặt khác thu hút thương hiệu về phía khách hàng. Ngoài hàng loạt các tặng phẩm khác, chiếc áo thun tặng kèm cũng mang đến hiệu ứng khá tích cực. nó vừa thể hiện sự quan tâm, trân trọng khách hàng; mặt khác còn là dịp mang hình ảnh công ty mình đến nhiều nơi khác nhau trên mọi miền.

Đối với áo thun làm quà tặng, khi đặt áo bạn sẽ được đặt may với giá rẻ hơn do với số lượng nhiều và không phải tốn nhiều lần chi phí gia công. Vải và các chi tiết đính kèm khi may, in hay thêu số lượng lớn đều nhận được giá thành rẻ hơn so với đặt may với số lượng ít hơn. Nhiều công ty lựa chọn chỉ cần in logo trên nền vải thun trơn đã giảm giá thành đi rất nhiều.

Địa chỉ đặt may áo thun sự kiện chất lượng, giá rẻ tại đâu?

Bạn muốn đặt may chiếc áo thun sự kiện ưng ý nhất. Bạn muốn đặt may chiếc áo với chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào? Tình trạng loạt các xưởng may mặc mọc lên như nấm nhằm phục vụ các khách hàng. Tuy nhiên, nhiều xưởng may không mang lại sản phẩm đạt chất lượng như kỳ vọng của người mua. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt may cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp không khí sự kiện của bạn có màu sắc.

Việc lựa chọn một đơn vị may để hợp tác nhận được sản phẩm tốt, đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhất là trong thời kỳ công nghệ số bùng nổ hàng loạt những công ty “ma”. Nhiều địa chỉ mọc lên chỉ nhằm mục đích lừa gạt khách hàng để ăn tiền. Vì vậy, bạn phải tìm tòi Top xưởng may, công ty may có thực và uy tín nhất. Cách tìm hiểu cũng rất đơn giản, bạn có thể tìm trên các diễn đàn, hoặc nhờ người quen giới thiệu. Bạn nên lựa chọn những công ty, xưởng may có website rõ ràng.

Một công ty tin cậy, chắc chắn phải có trang web, địa chỉ làm việc, số điện thoại và các hình thức liên hệ rõ ràng. Bên cạnh đó, giao diện trang web công ty sẽ được thiết kế đa dạng với nhiều sản phẩm và luôn cập nhật mới. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 đầy nhiệt tình, chu đáo.

Công ty TNHH Đồng phục APD là một trong những địa chỉ nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Công ty là đơn vị sản xuất áo phông, đồng phục, … chất lượng hàng đầu. Phía khách hàng cũng review rằng đây là địa chỉ mang đến sản phẩm chất lượng tốt, giá cả rẻ cạnh tranh thị trường, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty đã được cấp phép hoạt động trên thị trường và cung cấp chuyên nghiệp nhất về đồng phục cho các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ tay nghề cao, nhiệt huyết, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn.  Các sản phẩm đều được in với công nghệ in / thêu cao cấp sắc nét bền vĩnh viễn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, cam kết trả hàng đúng hẹn nhất. Miễn phí vận chuyển tận nơi cũng là điểm cộng cho APD… Đa dạng kiểu dáng, chất lượng tuyệt đỉnh; đặc biệt là giá thành cực phải chăng. Có quá nhiều lý do để bạn lựa chọn đơn vị may uy tín này.

Chiếc áo thun sự kiện tuy nhỏ bé nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó khi góp mặt trong các sự kiện. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn tích lũy thêm kiến thức cho loạt sự kiện không thể thiếu ở mỗi chiến dịch truyền thông sự kiện. Hãy lựa chọn sáng suốt một đơn vị may uy tín để góp thêm phần tỉ mỉ cho chiếc áo thun sự kiện của mình!

 3 lợi ích của áo thun sự kiện trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Áo thun sự kiện đã và đang trở thành một hạng mục không thể thiếu trong hoạt động workshop hay sự kiện của các doanh nghiệp. Theo các thống kê gần đây, áo thun đồng phục được công nhận là giải pháp quảng bá sự kiện hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Để có một cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể cùng chúng tôi phân tích 3 lợi ích xây dựng thương hiệu của sản phẩm đồng phục sự kiện trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Áo thun sự kiện giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát sự kiện chuyên nghiệp hơn. Nhờ trang phục đồng bộ, đội ngũ nhân viên staff dễ dàng nhận ra nhau giữa đám đông. Từ đó kết nối, phối hợp nhịp nhàng hơn, chuẩn bị các khâu trước và sau sân khấu nhanh chóng.

Không chỉ vậy, việc sử dụng áo thun đồng phục sự kiện còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách mời và khách hàng tham dự sự kiện.

2. Truyền tải thông điệp truyền thông sự kiện hiệu quả

Áo thun sự kiện luôn thiết kế theo bộ nhận diện của chương trình. Màu sắc, logo và các thông điệp truyền thông được in rõ nét trên áo thun. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các staff sẽ trở thành những “biển quảng cáo di động” cho doanh nghiệp.

Theo một khảo sát gần đây, có đến hơn 80% người tham gia sự kiện nói rằng họ nhớ về nội dung chương trình và thương hiệu nhờ đồng phục của staff. Áo thun sự kiện có khả năng truyền tải cũng như ghim thông điệp vào đầu khách hàng mạnh mẽ hơn hẳn tờ rơi hay tập san quảng bá sự kiện.

3. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với chi phí rẻ

Các chuyên gia marketing nhận định: áo thun đồng phục sự kiện là phương pháp quảng bá hiệu quả hơn hẳn các hình thức truyền thông như phát tờ rơi hay tiếp thị. Nhất là chi phí sản xuất áo thun sự kiện cũng rẻ hơn hẳn so với các phương pháp truyền thông khác.

Kết thúc sự kiện, áo thun thường được dùng làm quà tặng cho đội ngũ staff. Nếu có thiết kế đẹp mắt, những chiếc áo này chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều lần hơn. Vô hình chung, thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được đến nhiều người hơn nữa mà không hề tốn bất kỳ thêm một chi phí gì.

4. Một số lưu ý khi lựa chọn áo thun sự kiện

Để phát huy hết những lợi ích truyền thông của áo thun sự kiện, các doanh nghiệp cần phải chú trọng phần thiết kế cung như khi gia công áo. Bởi những chiếc áo thun này là đại biểu cho bộ mặt của doanh nghiệp trong suốt sự kiện. Nếu chẳng may gặp một sai sót trong thiết kế, in ấn hay chất liệu kém chất lượng đều có thể tạo ấn tượng xấu với khách hàng. Vì thế:

Hãy tìm hiểu kỹ về các địa chỉ làm áo thun đồng phục

Việc các doanh nghiệp tìm hiểu kỹ thị trường và lựa chọn đối tác làm áo thun đồng phục sự kiện uy tín là điều quan trọng nhất. Để giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được địa chỉ làm áo chất lượng. Chúng tôi sẽ gợi ý 3 tiêu chí lựa chọn sau:

+ Đơn vị cung cấp áo thun sự kiện đó phải có văn phòng và địa chỉ nhà xưởng cụ thể.

+ Cảnh giác với những đơn vị báo giá quá rẻ so với thị trường. Vì giá rẻ có nghĩa là đơn vị ấy đã phải cắt giảm rất nhiều chi phí về ý tưởng, nguyên vật liệu…cũng như một số quy trình trong khâu sản xuất. Ngoài ra, chất liệu vải, chỉ may của họ có lẽ không phải loại tốt để áo có độ chắc chắn khi may. Như thế áo sẽ không thể dùng lâu dài, vì dễ bị đứt chỉ, vải sờn…

+ Tư vấn rõ ràng, cụ thể cho khách hàng. Sẵn sàng đưa ra sản phẩm mẫu hoặc làm sản phẩm demo cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn làm áo thun sự kiện tại APD

Trong trường hợp, doanh nghiệp của bạn mãi vẫn chưa tìm đơn vị làm áo phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp tới APD. APD là công ty chuyên làm áo đồng phục, áo thun… cho các sự kiện lớn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì thế đơn vị APD luôn đảm bảo:

 • Tư vấn kỹ càng cho khách hàng
 • Báo giá chính xác
 • Nhanh chóng đưa ra những phương án phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, APD tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế, may in áo thun sự kiện của công ty APD, bạn có thể liên hệ ngay theo thông tin như sau.

Ý nghĩa của áo thun sự kiện

Có thể bạn nghĩ, một chiếc áo cũng không có quá nhiều ý nghĩa trong thực tế. Nhưng lại hoàn toàn ngược lại nhé! Với chiếc áo thun sự kiện, các công ty có thể sử dụng với mục đích và ý nghĩa vô cùng lớn.

Áo thun sự kiện – tờ quảng cáo lâu bền và di động

Ý nghĩa lớn nhất và chủ yếu nhất của áo thun sự kiện chính là quảng cáo. Thông thường, trên những chiếc áo này sẽ được in ấn đầy đủ thông tin của chương trình, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Trong sự kiện được tổ chức, chúng sẽ được phát tặng cho những người tham gia.

Và tất nhiên, người mặc sẽ không chỉ mặc chúng một lần duy nhất và ở một nơi cố định. Chiếc áo này sẽ mang những thông điệp có trên đó đi khắp nơi theo người mặc.

Đặc biệt, với sự kiện có số lượng lớn người mặc sẽ cực kỳ thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Đó cũng là mục đích để xây dựng thương hiệu vững mạnh của các doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và bền vững của thương hiệu

Với những công ty lớn, việc mặc đồng phục cũng thể hiện được một tổ chức quy mô và khẳng định thương hiệu. Cả một tập thể người cùng mặc chung một bộ đồng phục vừa nhắc nhở chính người mặc những thông điệp cần gửi gắm, vừa có ý nghĩa xây dựng tính chuyên nghiệp cho công ty.

Lựa chọn chất liệu cho áo thun sự kiện

Áo thun sự kiện chủ yếu được sử dụng để người mặc tham gia các hoạt động vận động ngoài trời. Bởi vậy, việc lựa chọn chất vải cho áo cũng cần phải lưu tâm.

Thông thường, vải cotton là loại vải phù hợp nhất trên thị trường để may áo thun sự kiện. Nó có ưu điểm về độ thấm hút mồ hôi cao, độ co dãn tốt. Ngoài ra, nó còn rất bền và không dễ bị nhăn nhúm, bị xù lông. Nhược điểm là với loại áo vải này, giá thành để may được một chiếc áo sẽ cao hơn với các loại vải khác. Nó sẽ không phù hợp với những sự kiện có mức kinh phí eo hẹp.

Bên cạnh đó, chất liệu vải thun cũng được lựa chọn để may áo thun sự kiện. Ưu điểm nổi bật của nó là giá thành hợp lý, vừa phải. Tuy nhiên, so với cotton thì độ thấm hút của nó không được tốt nên khi mặc sẽ có cảm giác khá nóng bức, không thoải mái.

Lựa chọn kiểu dáng cho áo thun sự kiện

Kiểu dáng năng động và thoải mái nhất để hoạt động các sự kiện là kiểu áo cộc tay, cổ tròn. Vì thế cho nên, những mẫu áo thun sự kiện đều được thiết kế dựa trên kiểu dạng này.

Tuy nhiên, ở một số sự kiện đòi hỏi tính chuyên nghiệp, chỉn chu và lịch sự thì kiểu áo cổ polo được thay thế kiểu truyền thống. Với kiểu áo này, người mặc vẫn sẽ được thoải mái hoạt động mà lại vừa thể hiện được tác phong chuyên nghiệp của công ty đó.

Một số kiểu mẫu áo sự kiện cũng được thiết kế với tay dài. Ý nghĩa của mẫu áo này vừa tạo phong cách riêng, vừa giúp người mặc có thể tránh được ánh nắng trực tiếp khi hoạt động ngoài trời.

Lựa chọn màu sắc cho áo thun sự kiện

Với ý nghĩa chính là quảng cáo nên màu sắc áo thường là nhân tố chính để thu hút sự chú ý của người nhìn. Thông thường, màu sắc của áo thường được lựa chọn dựa vào màu sắc chủ đạo của logo thương hiệu. Điều này gây được sự chú ý cao với khách hàng, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Ngoài ra, nó còn giúp người nhìn có thể dễ dàng liên tưởng, ghi nhớ và nhận ra ngay thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Ngoài ra, một số sự kiện lựa chọn màu sắc áo thun thường là các màu trung tính, dễ mặc, phù hợp với tất cả mọi người. Một số màu thường được sử dụng may như màu trắng, màu đen, màu xanh dương, màu hồng nhạt, màu xanh lá,…

Lựa chọn kiểu in logo cho áo thun sự kiện

Logo và các thông điệp trên áo là phần hồn và cũng là phần quan trọng nhất của áo thun sự kiện. Bởi vậy, việc lựa chọn cách thức trình bày cũng cực kỳ quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết nên in hay nên thêu phần trang trí này đúng không? Vậy mời các bạn đọc kỹ phần so sánh dưới đây để thấy được điểm khác biệt của 2 hình thức này nhé!

Đầu tiên, việc in logo sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cần bỏ ra. Tuy nhiên, những logo này sẽ không được lâu bền và dễ dàng bị bong tróc nếu không biết cách bảo quản. Việc in logo trên áo thun sự kiện thường phù hợp với những sự kiện được tổ chức 1 lần hoặc với những chất vải quá mỏng.

Khi thêu logo lên trên áo, đương nhiên giá thành chi trả sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, những logo này rất bền theo năm tháng. Mặt khác, nó sẽ thể hiện được giá trị và tác phong chuyên nghiệp hơn của công ty. Hình thức thêu logo thường phù hợp với những sự kiện được tổ chức nhiều lần, áo đồng phục của công ty hoặc áo làm quà tặng.

Lựa chọn size cho áo thun sự kiện

Thông thường, áo thun sự kiện được may dành cho nhiều người mặc với các số đo của mỗi người là khác nhau. Bởi vậy, việc xác định cỡ áo chuẩn để phù hợp với số đông là khá quan trọng.

Khi đến các cửa hàng may, bạn sẽ được hướng dẫn các mức độ cỡ áo khác nhau. Thường cỡ áo phổ thông được xác định chủ yếu qua số đo về chiều cao, cân nặng. Ngoài ra, cũng có thể xác định cỡ dựa trên số đo ở một số bộ phận cơ bản trên cơ thể như: dài lưng, rộng vai, vòng ngực, dài tay, dài áo,…

Dựa vào yêu cầu cụ thể của từng sự kiện cùng với sự tư vấn của thợ may chuyên nghiệp, bạn sẽ không quá khó khăn để lựa chọn được cỡ áo phù hợp đâu nhé!

Trên đây là một vài thông tin cụ thể để may in áo thun sự kiện. Hy vọng với những chia sẻ của nhà May Mặc APD ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để hoàn thành nhiệm vụ may in áo được giao. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và đừng quên liên hệ với nhà may để được hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn nhé!

Thời đại công nghệ số phát triển, sự gắn kết cộng đồng ngày càng có những bước tiến nhảy vọt. Ta không thể phủ nhận rằng, nhờ có các phương tiện thông tin đại chúng, cách quảng bá truyền thông chỉnh chu mà xã hội ngày càng gắn kết. Một trong những phương thức tuyên truyền tốt nhất hiện nay, ta không thể không nhắc đến những chiếc áo thun sự kiện. Bởi nó chính là sợi dây kết nối các cá thể trong một cộng đồng để họ cùng nhau truyền thông, PR, mang đến giá trị hay thông điệp của tập thể mình đến mọi người.

Áo thun sự kiện hay áo thun quảng cáo, là loại áo đồng phục chuyên dùng để dự sự kiện lớn nhỏ của các công ty, doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó Thường những cá nhân trong tập thể đó sẽ mặc áo thun sự kiện để đến sự kiện. Đây là một trong những phương thức để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm tốt nhất hiện nay. Mục đích chính là để thu hút đám đông và giới thiệu thông tin đến cộng đồng.

Tại sao áo thun sự kiện lại được xem là giải pháp truyền thông hiện đại?

 • Áo thun sự kiện đem đến một hình ảnh đẹp, đoàn kết, tạo cảm giác thoải mái, gắn kết giữ những người tham gia sự kiện
 • Không tạo sự phân biệt ai làm ở vị trí nào, vai trò của từng người trong tổ chức ấy, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp, tính quy cách và nghiêm chỉnh trong khâu tổ chức, làm nên sự hài hòa của một tập thể.
 • Giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng, dễ dàng in được logo, thông điệp lên trên đó. Vì vậy mà thúc đẩy hiệu quả quảng bá một cách nhanh chóng.
 • Không tốn nhiều chi phí như các phương tiện quảng bá truyền thông khác mà vẫn dễ dàng gửi gắm đến mọi người.

Những mẫu áo thun sự kiện phổ biến hiện nay

Áo thun sự kiện là danh từ rất chung để chỉ trang phục chung trong một tổ chức. nhóm người. Song, tùy vào mục đích thì dòng sản phẩm này được phân chia như sau:

 • Áo thun sự kiện quảng cáo công ty: giúp cho việc thu hút truyền thông và quảng bá hình ảnh công ty, giúp cho doanh nghiệp trở nên nổi bật.
 • Áo thun sự kiện cộng đồng: lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng với những chương trình ý nghĩa như đi bộ gây quỹ, hưởng ứng giờ trái đất, tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, hiến máu nhân đạo… để giúp gắn kết cộng đồng xích lại gần nhau.
 • Áo thun sự kiện làm quà tặng: để kích thích tâm lý mua sắm của khách hàng, ngày nay, các công ty, doanh nghiệp bên cạnh việc bán sản phẩm với mức giá ưu đãi, họ còn có những chiến dịch tặng kèm quà cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Không chỉ thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng, thông qua những chiếc áo thun, tinh tế in ấn thêm logo thương hiệu sẽ là công cụ giúp quảng bá hình ảnh công ty rất hiệu quả.
 • Áo thun sự kiện kỷ niệm, lễ hội: tạo nên sự chuyên nghiệp, dễ dàng phân biệt được ban tổ chức chương trình với khách mời. Ngoài ra, còn tạo sự ấn tượng trang trọng của buổi lễ.

Đặc điểm của áo thun sự kiện gồm những gì?

 • Tuy mang công dụng quảng cáo nhưng lại được xuất hiện ở những nơi trang trọng, chính vì vậy cần phù hợp với mục đích thiết kế, vừa đẹp, trang nhã những vẫn nổi bật được ý nghĩa của nó.
 • Thường được chọn là loại áo có cổ, màu sắc phổ biến, dễ mặc đối với cả nam và nữ. Trên áo được in logo của công ty, doanh nghiệp, những câu slogan hoặc liên quan đến sản phẩm kinh doanh.
 • Chất liệu của áo thun sự kiện thường làm được bằng loại vải tốt, thấm hút tốt, không phai màu. Như vậy mới giữ được các hình ảnh,logo quảng cáo trên áo.
 • Áo thun sự kiện được thiết kế dễ dàng phối với các loại trang phục khác nhau như: quần jeans, chân váy, hay quần âu đề phù hợp với tính chất công việc.

Làm cách nào để có những chiếc áo thun sự kiện đẹp, ý nghĩa và chất lượng?

 • Xác định được mục đích sử dụng: mỗi một mục đích sử dụng khác nhau sẽ quyết định đến việc thiết kế áo thun sự kiện phù hợp với hoạt động của tập thể.
 • Chọn lựa chất liệu phù hợp: để may áo thun sự kiện cho các sự kiện, chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự thoải mái của người mặc khi sự kiện diễn ra.
 • Giá cả hợp lý: thông thường khi may áo thun sự kiện cho các tổ chức sẽ yêu cầu số lượng rất nhiều, Vì vậy, việc tiết kiệm chi tiêu hợp lý là điều cần thiết để mang lại những chiếc áo đẹp và rẻ.

 Những lưu ý khi đặt áo thun sự kiện là gì?

Áo thun sự kiện được xem như một giải pháp truyền thông hữu hiệu, chi phí tiết kiệm mà tính hiệu quả lại phát huy khá cao. Tuy nhiên, để chiếc áo thun sự kiện được phô ra hết vai trò của nó thi khi đặt cần lưu ý một số vấn đề như:

Thời gian chuẩn bị

Thông thường, một sự kiện trước khi được diễn ra sẽ phải có kế hoạch ngay từ trước đó vài tháng. Ngoài việc chuẩn bị về nhân sự, kinh phí tổ chức sự kiện thì việc tiến hành thiết kế, đặt may áo đồng phục sự kiện cũng đều cần phải tiến hành song song đó. Căn cứ vào nội dung sự kiện, thông điệp của sự kiện đó mà truyền tải một cách hợp lý vào trong từng mẫu áo.

Thời gian sản xuất một đơn hàng đồng phục nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng áo bạn đặt may. Do đó, công tác chuẩn bị cần phải được lên kế hoạch tỉ mỉ, khoa học được tiến hành từ trước.

Số lượng

Một điều lưu ý cũng rất quan trọng khi đặt may đồng phục áo thun sự kiện đó là về mặt số lượng. Cần có sự tính toán, dự trù hợp lý để tất cả các thành viên trong ban tổ chức, người tham gia đều có thể có được áo. Nếu áo sự kiện được dùng làm quà tặng thì bạn cần phải xác định rõ ràng để tăng hiệu quả truyền thông, tránh trường hợp có khách hàng được tặng, có khách hàng lại không.

Không chỉ thế, việc xác định số lượng áo hợp lý sẽ giúp bạn dễ thỏa thuận hơn với đơn vị sản xuất, nhằm thống nhất về chi phí, giá thành để hạn chế những phát sinh không đáng có sau này.

Màu sắc

Màu sắc thể hiện trên chiếc mỗi mẫu áo thun sự kiện nên có sự thống nhất với màu sắc logo, thương hiệu. Bạn có thể căn cứ vào chủ đề của sự kiện để chọn màu sắc phù hợp cho mẫu áo đồng phục của mình. Ngoài ra, chọn màu sắc phù hợp với cả tập thể nhưng vẫn đảm bảo được tính thu hút.

Chất liệu

Áo thun sự kiện công ty phổ biến được lựa chọn với vải cotton. Vì đây là sợi vải tổng hợp được làm từ một loại nguyên liệu chính đó là sợi bông. Chất liệu vải cotton này phù hợp và được ưa chuộng với mọi vóc dáng, nên thích nghi tốt trong tất cả các môi trường của thời tiết nhất là khí hậu Việt Nam chúng ta. Bởi lẽ, đặc tính của vải cotton đó chính là ưu điểm thoáng mát, khả năng co giãn tốt, lại thấm hút mồ hôi nhanh, có màu sắc đa dạng nên được rất nhiều người lựa chọn.

Dáng áo

Trong ngôn ngữ Anh, thì chiếc áo thun sự kiện công ty được gọi là áo hình chữ T. Vì nếu xét theo chiều dài của thân áo và tay áo thì sẽ hợp lại có hình giống với chữ T. Với những biến tấu phong phú trong thiết kế mà áo thun đồng phục công ty ngày càng trở nên đa dạng hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Áo thun sự kiện công ty ngày nay đa dạng với cổ tròn, cổ tim, cổ trụ, quảng cáo, thể thao… Vì vậy tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại áo phù hợp.

Lựa chọn may áo thun sự kiện ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ. Nhưng với quy mô của những công ty, doanh nghiệp lớn thì cần chọn đơn vị tương xứng trong việc may áo đồng phục. Với sứ mệnh “khẳng định thương hiệu cùng doanh nghiệp”, May Mặc APD đã và đang cung cấp những chiếc áo thun sự kiện chất lượng cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Việc may áo thun sự kiện sẽ trở nên đơn giản hơn hết nếu các doanh nghiệp biết rõ về sản phẩm cũng như xưởng may mà mình đặt niềm tin.

   Bài viết dưới đây là những thông tin mình tìm hiểu và chắt lọc để mọi người cùng nhau tham khảo. Việc đặt may áo thun sự kiện là vô cùng tiện ích, phù hợp với nền văn hóa hiện đại, rộng mở như xã hội nước ta ngày nay, đưa con người trở nên gắn kết và hòa nhập hơn. Tùy vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn thiết kế riêng, Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với áo thun sự kiện.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.