Tại Việt Nam lĩnh vực may mặc ngày càng được quan tâm và là lĩnh vực có tốc độ phát triển và tăng trưởng nhanh chóng, biểu hiện thấy rõ ràng nhất là  số lượng các công ty về ngành may mặc có số lượng tăng đáng kể. Không những tăng về số lượng mà quy mô của những công ty cũng ngày càng lớn và được đầu tư mạnh cả về nhân lực và vật lực.

Hiện nay nhu cầu về ngành may mặc là một thị trường lớn và đầy tiềm năng, nhưng ẩn trong đó người tiêu dùng cũng đối mặt với nhiều vấn đề khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Rằng đâu là công ty uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, giá thành ổn so với thị trường. Chúng tôi – công ty TNHH xưởng may mặc APD với hơn 6 năm làm trong ngành may mặc với bằng tất cả nỗ lực của mình đã giành được uy tín trên thị trường và sự tin tưởng và hài lòng của tất cả khách hàng đã từng hợp tác, chúng tôi cam kết 100% về các yếu tố:

“ Chất lượng – Giá thành – Đúng tiến độ”

Nếu như đang có nhu cầu tìm một xưởng may uy tín, lành nghề, đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này.

Những lý do nên lựa chọn Xưởng may mặc APD

Xưởng may mặc APD có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc

Về thương hiệu May mặc APD

Đến nay xưởng may mặc APD đã thành lập và hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, trở thành một thương hiệu có được uy tín hàng đầu trong nghề. Chúng tôi được khách hàng biết đến là đơn vị sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam về những mặt hàng, các sản phẩm như: áo phông, quần áo đồng phục bảo hộ lao động, đống phục công sở, đồng phục tập thể,…

Xưởng may mặc APD được thành lập với tiêu chí

 • Mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất
 • Giá thành hợp lý nhất
 • Thời gian hoàn thành và bàn giao sản phẩm nhanh nhất

Công ty luôn mong muốn có được sự hài lòng hoàn toàn đến từ khách hàng công ty luôn không ngừng nỗ lực, thay đổi, cải tiến trong tất cả các khâu để ngày càng được hoàn thiện và nhận được những đánh giá, những phản hồi tích cực từ khách hàng luôn là mục tiêu của chúng tôi.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi – xưởng may mặc APD cũng đã phải trải qua không ít những khó khăn, thử thách, vất vả nhưng chúng tôi lại rất may mắn khi có được những sự ủng hộ  và động viên, khuyến khích từ khách hàng, tất cả những cán bộ, công nhân viên của xưởng may Mặc APD đã tiếp tục cố gắng không ngừng, ngày càng trau dồi tích lũy thêm kinh nghiệm và liên tục nâng cao tay nghề đẻ có thể hoàn thành tốt hơn công việc của mình được như thành công của ngày hôm nay.

Giới thiệu chung về công ty

 • Sản phẩm của xưởng may mặc APD phù hợp với các loại hình, đối tượng lĩnh vực như: ngân hàng, bưu chính viễn thông, điện lực, các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia, các ngành nghề hàng tiêu dúng, thực phẩm, bán hàng, nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp,…
 • Với quy mô lớn cả về nhân lực và vật lực, xưởng may Mặc APD có thể hoạt động và có tổng năng suất lớn, với hàng trăm công nhân và các cán bộ kỹ thuật có tay nghề và nhiều kinh nghiệm, cùng hơn 100 các loại máy móc tiên tiến đảm bảo từ khâu sản xuất đến khâu hoàn thiện, đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để phục vụ quý khách hàng tậm tâm nhất. Tư vẫn nhiệt tình và sự năng động của nhân viên sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.
 • Ngay từ những ngày đầu hoạt động và được duy trì cho đến tận ngày hôm nay, công ty luôn đầu tư và chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển các loại mẫu mã đa dạng, nghiên cứu và tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu trong và ngoài nước, đầu tư các loại máy móc tiên tiến và hiện đại để tạo tiền đề và là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững của công ty.

Cấu tạo cơ cấu nhân lực của xưởng may mặc APD

Các phòng ban của công ty được thiết kế một cách khoa học bài bản, với sự kết hợp linh hoạt để công ty được hoạt động và vận hành tốt mang lại hiệu quả công việc cao nhất:

 • Ban giám đốc
 • Phòng kinh doanh
 • Phòng tài chính
 • Phòng hành chính nhân sự
 • Phòng thiết kế
 • Xưởng may
 • Xưởng in
 • Xưởng thêu

Các sản phẩm về may đồng phục của xưởng may mặc APD

 • Đồng phục công sở
 • Đồng phục khách sạn
 • Đồng phục nhà hàng
 • Đồng phục của học sinh, sinh viên
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục đi biển
 • Đồng phục thiết kế theo yêu cầu
 • Phụ kiện đi kèm thiết kế theo yêu cầu

Các công nghệ in thêu được sử dụng trong quá trình sản xuất đồng phục

 • In thêu vi tính: công nghệ in thêu vi tính cao cấp, bền đẹp trên chất liệu vải với thời gian nhanh chóng với độ chính xác 99,99%
 • In ép decal: sử dụng công nghệ in ép decal cao cấp trên chất liệu vải, với thời gian hoàn thiện nhanh, giá thành hợp lý, màu sắc đẹp, sắc nét.
 • In chuyển nhiệt: công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp trên chất liệu vải với chất lượng cao, thời gian hoàn thiện ngắn và có giá thành thấp, màu in hoàn thiện rõ nét, tươi sáng.

 

Quy trình đặt hàng và sản xuất sản phẩm của xưởng may Mặc APD

Xưởng may Mặc APD có một quy trình, các công đoạn để vận hành đều có sự liên kết chặt ché và được kiểm soát một cách bài bản khoa học nhằm tạo nên hiệu quả sản xuất tốt nhất.

Tiếp nhận yêu cầu => Tư vấn => Thống nhất => Triển khai => Sản xuất => Bàn giao

Quy trình cụ thể là:

Tư vấn mẫu,chất liệu

Khi quý khách hàng lựa chọn tin tưởng và hợp tác với xưởng may Mặc APD, quý khách hàng sẽ được một đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo bài bản tư vấn trực tiếp để quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng, ký kết đơn hàng, được tư vấn chi tiết, cụ thể về mẫu mac, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và các vấn đề liên quan.

Thiết kế mẫu

Sau khi đã được nhân viên tư vấn và khách hàng đã chọn được các mẫu mã, chất liệu sẽ dùng thì bên phía xưởng may Mặc APD sẽ liên hệ đến quý khách để thiết kế chi tiết, cụ thể mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn vì những mẫu này luôn được chúng tôi cập nhật theo xu hướng mới, đảm bảo sự thoải mái, hợp thời trang. Hoặc nếu muốn có một mẫu mới sáng tạo và ấn tượng hơn nữa, quý khách khoàn toàn có thể lên ý tưởng và tự thiết kế, bên phía xưởng may Mặc APD sẽ hỗ trợ đến khi quý khách hàng có được mẫu thiết kế hài lòng nhất.

May mẫu

Khi khách hàng đã đồng ý với bên bộ phận thiết kế, bên xưởng may Mặc APD sẽ tiến hành may sản phẩm mẫu. Sản phẩm mẫu này được hoàn thành dựa trên hoàn toàn thiết kế, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc và chất lieuj mà khách hàng đã lựa chọn. Quy trình may sản phẩm mẫu được tiến hành để chắc chắc về sự lựa chọn thiết kế của khách hàng trước khi bên xưởng may tiến hành sản suất với quy mô và số lượng lớn. Bên phía xưởng may sẽ nhanh chóng tiến hành may sản phẩm mẫu và sau khi hoàn thành sẽ chuyển cho bên phía khách hàng kiểm tra, xác nhận lên mẫu bằng cách ký tên hoặc đóng dấu.

Lấy số đo, phân size

Chọn được size đồng phục ảnh hưởng đến cả cảm giác thoải mái hay khó chịu của người mặc, cả thẩm mĩ khi người khác nhìn vào vậy nên khi lựa chọn size cần chọn sao cho phù hợp cả về kích thước, chiều cao, cân nặng.  Vì hiểu được tầm quan trọng của quá trình lựa chọn size đồng phục phù hợp quan trọng như thế nào, bên phía xưởng may Mặc APD sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu này để khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Sản xuất hàng loạt

Sau khi sản phẩm mẫu đã được khách hàng duyệt và đã hoàn thành xong bước lấy size, bên phía xưởng may Mặc APD sẽ tiến hành sản xuất, may theo số lượng mà khách hàng đã ký hợp đồng bao đầu. Tùy vào số lượng sản phẩm lớn hay nhỏ mà thời gian để hoàn thành sẽ có sự khác nhau, may Mặc APD sẽ hoàn thành đơn hàng với tốc độ nhanh nhất để trao sản phẩm đến tay khách hàng đúng thỏa thuận ban đầu.

Xưởng may Mặc APD cam kết dù số lượng sản phẩm lớn hay nhỏ thì vẫn đảm bảo các yếu tố chính xác về chất lượng các sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, chất liệu được sử dụng vẫn có độ chính xác 100%.

Kiểm tra chất lượng, hoàn thiện sản phẩm và nghiệm thu thành phẩm

Tất cả các thành phẩm cuối cùng sẽ được bàn giao cho bên bộ phận kiểm tra để hoàn thiện và nghiệm thu chất lượng của lô sản phẩm với số lượng lớn. Nhân viên kiểm duyệt của chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận, kỹ càng về tổng thể màu sắc đồng phục, về đường kim mũi chỉ, về logo thương hiệu dựa trên mẫu thiết kế mà khách hàng đã duyệt. Những sản phẩm đã được kiểm duyệt nếu đản bảo chất lượng sẽ được đóng gói lại, còn với những sản phẩm bị lỗi sẽ được bàn giao lại cho khâu sản xuất để sửa chữa hoặc may thay thế bằng những sản phẩm mới. Xưởng may Mặc APD thêm quy trình này vào khâu sản xuất để có thể đảm bảo 100% sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng.

Đóng gói và giao hàng

Sau khi sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng nhân viên sẽ ủi phẳng phiu sản phẩm và đóng gói hoàn thiện sản phẩm, phân lại sản phẩm theo size.

Xưởng may Mặc APD sẽ tiến hành giao hàng tới địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Khi giao hàng, chúng tôi đều sử dụng những biên bản giao hàng cụ thể, trong biên lai sẽ có chính xác cụ thể số lượng của từng sản phẩm, size mỗi loại áo,… vv

Sau khi đóng gói và giao hàng thành công, bên phía xưởng may mặc APD sẽ liên hệ với quý khách hàng để tiến hành bước thanh lý hợp đồng.

Quản lý vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung

Xưởng may mặc APD còn có dịch vụ hỗ trợ cho các đợt may bổ sung thêm sản phẩm của khách hàng mà vẫn cam kết đảm bảo các cam kết như ban đầu.

Định hướng phát triển của xưởng may mặc APD

 • Xưởng may mặc APD luôn chuẩn bị và có định hướng rõ ràng để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh, tạo điều kiện để phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, con người, luôn chăm chú để củng cố thương hiệu mạnh có sức ảnh hưởng với lĩnh vực và ngành nghề công ty đang theo đuổi.
 • Có định hướng để phát triển xưởng may mặc APD trở thành nhãn hiệu đồng phục mà người người nhà nhà biết đến và tin dùng. Trở thành một nhãn hiệu đồng phục có uy tín, chất lượng, đẳng cấp và đáng tin cậy.
 • Cập nhật và thay đổi, không ngừng phát triển sứ mệnh tầm nhìn để có thể từ thông qua các chiến lược nghiên cứu của công ty về những yêu cầu đặc thù với đồng phục của các đơn vị công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam, xây dựng nên những gói sản phẩm phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.
 • Hoàn thiện và nâng cao chất lượng hệ thống kinh doanh, tạo điều kiện cho đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ công nhân viên may được học nâng cao tay nghề. Mở rộng quy mô và củng cố thêm hệ thống sản xuất , nâng cao chất lượng của sản phẩm. Tạo điều kiện và môi trường cho các sản phẩm của may mặc APD có thể phổ biến tới nhiều vùng miền trên phạm vi cả nước.

Cam kết của xưởng may mặc APD

 • Xưởng may mặc APD luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích tối đa của mỗi khách hàng. Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tối ưu, tiện ích.
 • Đối với công nhân viên những người đã gắn bó, cống hiến cho công ty, xưởng may mặc APD luôn cam kết đảm bảo cả về đời sống vật chất lần đời sống tinh thần cho nhân viên. Đảm bảo có công việc ổn định gắn bó lâu dài với mức thu nhập cao và ổn định. Được tạo những điều kiện để được học tập và phát triển cả về chuyên môn nghề nghiện cũng như môi trường văn hóa cho người lao động trong công ty.
 • Với cộng đồng, xưởng may mặc APD cam kết
 • Thực hiện đủ nghĩa vụ tài chính với ngân sách của nhà nước.
 • Chăm lo, quan tâm đến các vấn đề công tác xã hội, công tác của cộng đồng.
 • Thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ môi trường.

Phương châm hoạt động của xưởng may mặc APD:

“Phát triển vững chắc và luôn đổi mới”

Vậy nên nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm một công ty có nhiều kinh nghiệm, một xưởng may lành nghề, uy tín, đáng tin cậy, các sản phẩm đảm bảo chất lượng đầu ra với một mức giá hợp lý thì hãy tin tưởng và lựa chọn Xưởng may mặc APD bởi chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các nhu cầu của quý khách hàng. Nếu kết quả sản phẩm không như đã ký kết ban đầu chũng tôi đồng ý hoàn lại tiền cho quý khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.