Vì đặc thù công việc nên hầu như thợ cơ khí luôn phải tiếp xúc với công cụ máy móc, kim loại có tính sắc nhọn, thường xuyên hàn, tiện bằng các tia lửa điện dưới nhiệt độ cao,.. Chính vì thế để đảm bảo an toàn, công nhân cần có những bộ đồng phục bảo hộ che chắn tốt cho bản thân.

Tuy nhiên, một số công ty hoặc lao động cá nhân lại gặp khó khăn với việc lựa chọn đồ bảo hộ cơ khí chất lượng. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông tin cơ bản cho bạn về đồ bảo hộ dành cho công nhân cơ khí.

Đồ bảo hộ cơ khí là gì?

Mục đích của đồ bảo hộ ra đời là nhằm đề phòng tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, các yếu tố độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người lao động.

Đồ bảo hộ cơ khí trên thị trường hiện nay gồm 5 món, chuyên sản xuất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng: quần áo bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ, khẩu trang bảo hộ và nón bảo hộ. Đây là những vật dụng bảo hộ cần trang bị nhằm bảo đảm thân thể cho người lao động theo chế độ và chính sách của Nhà nước về đồ bảo hộ lao động.

Tại sao cần sử dụng đồ bảo hộ cơ khí?

Ngoài công việc bảo trì thiết bị, phụ tùng sửa chữa các bộ phận máy móc gặp vấn đề thì việc thợ cơ khí phải thường xuyên sử dụng các công cụ hỗ trợ như máy khoan, máy cắt, máy hàn. Đây là những vật dụng có nhiều yếu tố đe dọa tới sức khỏe và tính mạng nếu chẳng may có chút bất cẩn. Những mảnh kim loại sắc nhọn, bụi bẩn hay tia lửa điện có thể làm tổn thương cơ thể nếu tiếp xúc trực tiếp.

Tuy nhiên ở Việt Nam, đa phần công nhân cơ khí đều không được trang bị sản phẩm bảo hộ thân thể khi lao động. Đây là điều hết sức lo ngại và khiến những người thợ cảm thấy bất an khi làm việc. Chính vì vậy,vai trò của đồ bảo hộ là không thể phụ nhận. Đồ bảo hộ cơ khí giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giúp công nhân hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không phải lo ngại điều gì.

Đồ bảo hộ của thợ cơ khí gồm những gì?

1. Quần áo bảo hộ

Việc tiếp xúc trực tiếp với các tia lửa điện, nhiệt độ cao trong thời gian dài mà không có bất kỳ trang bị nào sẽ dễ gây tổn thương đến da và mắt. Do đó, thợ cơ khí nên có có những bộ quần áo bảo hộ dài tay để hạn chế thấp nhất kim loại, bụi bẩn và các tia lửa điện bắn vào người. Chất liệu vải cần có độ dày, chắc chắn và chịu được nhiệt từ máy hàn nhưng cũng cần có độ thoáng, thấm mồ hôi nhanh để người mặc không có cảm giác bức bí. Bên cạnh đó, hầu hết công nhân cơ khí đều làm việc bằng máy điện như máy hàn, máy cắt nên quần áo bảo hộ  còn cần có khả năng chống tĩnh điện tốt.

2. Găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ trên thị trường hiện nay được sản xuất với nhiều loại, tùy với từng mục đích sử dụng. Với ngành cơ khí, nên sử dụng găng tay vải sợi dày dặn bởi nó giúp hạn chế được những tổn thương do va chạm bởi các thanh kim loại sắc bén, hay các chi tiết máy không an toàn. Loại găng tay này được dùng phổ biến tại các công trường xây dựng hay nhà máy cơ khí khi phải tiếp xúc với sắt thép thường xuyên.

3. Kính bảo hộ

Đối với thợ cơ khí, thợ hàn thì một đôi kính bảo hộ là không thể thiếu. Bởi các tia lửa điện nguy hiểm, bụi kim loại và ánh sáng khi lao động sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vùng giác mạc mắt. Do đó để tự tin và an tâm hơn khi làm việc, kính bảo hộ là “người bạn” đồng hành tin cậy của thợ gia công, góp phần đem lại năng suất làm việc cao.

4. Khẩu trang bảo hộ

Đây là chi tiết bảo hộ lao động mà có thể nhiều người sẽ bỏ qua. Tuy nhiên để đảm bảo hệ hô hấp không bị tác động xấu bởi các muội kim loại và khói sinh ra từ quá trình khoan, cắt tiện, thợ cơ khí nên trang bị cho mình khẩu trang bảo hộ. Bên cạnh đó, khẩu trang bảo hộ còn giúp che chắn phần mặt khi làm việc trong môi trường có tia lửa điện bắn ra.

5. Nón bảo hộ

Khi làm việc ở công trường hay nhà máy, tai nạn lao động không phải là điều hiếm gặp. Vì thế để hạn chế tối đa những chấn thương ở đầu, nón bảo hộ được thiết kế dành cho thợ khí có sức chịu lực tốt, đem lại cảm giác an toàn và yên tâm khi làm việc.

Ngoài những món bảo hộ cơ khí cơ bản trên thì công nhân ở các nước công nghiệp phát triển như Đức, Pháp, Hà Lan,… còn được trang bị kính trắng chống bụi, nút tai chống ồn để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất khi làm việc.

Ngành cơ khí là ngành nghề đòi hỏi độ cẩn thận cao khi làm trong môi trường nguy hiểm, tiếp xúc nhiều máy móc thiết bị khác nhau để sản xuất ra các sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đã biết các tính chất và tiêu chuẩn để may đồng phục công nhân cơ khí chưa? Cùng tìm hiểu ngay những quy định về trang phục cho công nhân cơ khí qua chia sẽ dưới đây.

Đồ bảo hộ cơ khí là những trang bị cần thiết nhất cho người lao động trong lĩnh vực này. Bởi môi trường trong xưởng, nhà máy khá là độc hại và vất vả. Các công nhân, kỹ sư cơ khí thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, dầu mỡ máy móc, khói bụi, dễ bị các tia lửa, hạt kim loại cắt văng trúng…và nhiều nguy hiểm khác.

Trong bài viết này, chúng tôi xin bật mí tới bạn 5 món đồ bảo hộ cơ khí cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động, đồng thời hạn chế các tai nạn đáng tiếc và tăng hiệu suất làm việc hơn.

Bật mí 5 món đồ bảo hộ cơ khí cần thiết nhất cho người lao động

Một thực trạng đáng buồn hiện nay là đa số thợ cơ khí đều thờ ơ với đồ bảo hộ lao động. Điều này có thể mang lại nhiều hệ quả không may, ảnh hưởng trực tiếp đến thân thể, sức khỏe của người lao động. Vì thế đồ bảo hộ cơ khí không phải đồng phục làm việc mà là trang bị bảo vệ an toàn cho chính người thợ tại xưởng.

Quần áo bảo hộ giúp bảo vệ toàn thân

Quần áo bảo hộ trong lĩnh vực cơ khí thường có kiểu dáng dài tay. Chất liệu dày dặn để ngăn nhiệt độ cao, chống tĩnh điện tốt. Thông thường, quần áo bảo hộ lao động cơ khí sẽ có màu xanh dương, màu cam hoặc màu vàng. Đó là những gam màu nổi bật và có sự ấn tượng đặc biệt hơn so với quần áo bảo hộ thông thường.

Găng tay bảo hộ – bảo vệ đôi tay của người thợ cơ khí

Găng tay bảo hộ là một trong những trang bị không thể thiếu của thợ cơ khí. Họ phải liên tục cầm những thanh kim loại thô, chi tiết máy sắc bén mỗi ngày. Găng tay sẽ hạn chế những tổn thương cơ bản, đồng thời giúp người thợ cầm nắm công cụ chắc chắn hơn.

Mũ bảo hộ – đồ bảo hộ cơ khí tốt nhất cho đầu

Mũ hay nón bảo hộ giúp đảm bảo an toàn, tránh những tổn thương nguy hiểm cho phần đầu. Mũ được làm bằng vật liệu nhẹ nhưng có khả năng chịu lực mạnh. Với thợ cơ khí, các loại mũ kèm kính bảo hộ sẽ phù hợp hơn. Chi tiết bổ sung này giúp bảo vệ mắt tốt hơn khỏi các tia lửa gò hàn và bụi bẩn.

Khẩu trang, mặt nạ – bảo vệ giác mạc và da mặt

Thợ cơ khí, đặc biệt là thợ hàn và thợ tiện rất cần được trang bị khẩu trang, mặt nạ hàn chuyên dụng. Mặt nạ sẽ bảo vệ giác mạc khỏi sức nóng từ ánh hàn điện, ngăn cản các tia lửa, vụn kim loại bắn vào mắt, mũi, miệng của người thợ. Còn khẩu trang là trang bị cơ bản giúp người lao động hạn chế hít phải hóa chất, bụi bẩn.

 Giày bảo hộ – giúp đôi chân người thợ luôn vững bước trước gian nguy

Ngoài 4 món đồ bảo hộ trên, giày bảo hộ cơ khí cũng rất quan trọng đối với người lao động. Tuy nhiên trang bị này lại thường xuyên bị bỏ qua nhất. Giày bảo hộ có khả năng chống lửa, chống đâm xuyên tốt… giúp thợ cơ khí di chuyển dễ dàng và an toàn hơn trong nhà xưởng.

Hướng dẫn lựa chọn đồ bảo hộ cơ khí chuyên dụng theo ngành

Lĩnh vực cơ khí có nhiều công việc chuyên biệt khác nhau với những đặc điểm riêng. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, luật lao động đã quy định và hướng dẫn rõ số lượng, thiết kế các món đồ bảo hộ cho từng công việc như sau.

Ngành gia công kim loại nóng

Dù là thợ gia công kim loại nung nóng bằng máy hay thủ công đều cần được trang bị 7 món đồ sau:

– Kính trắng chống bụi, chống va đập

– Quần áo dài tay vải bạt

– Mũ vải bạt trùm vai

– Găng tay vải bạt

– Giày da cao cổ

– Ghệt vải bạt

– Xà phòng

Ngành gia công kim loại nguội

Thợ gia công kim loại nguội cũng cần có đầy đủ 7 đồ bảo hộ cơ khí dưới đây:

– Kính trắng chống bụi, chống va đập

– Quần áo lao động phổ thông (chất vải mỏng hơn so)

– Mũ vải

– Găng tay vải bạt

– Giày vải thấp cổ

– Nút tai chống ồn

– Xà phòng

Ngành hàn cắt kim loại

Với ngành hàn cắt có tính nguy hiểm hơn, thợ gia công cần được trang bị 10 món đồ bảo hộ khác nhau như:

– Kính hàn hơi

– Khẩu trang lọc bụi

– Quần áo vải bạt

– Mũ vải hoặc mũ nhựa chống chấn thương sọ não

– Găng tay vải bạt hoặc găng tay da

– Giày cao cổ

– Ghệt vải bạt

– Dây an toàn chống ngã cao

– Khăn mặt bông

– Xà phòng

Trên đây là 5 món đồ bảo hộ cơ khí phổ biến nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại và chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được tầm quan trọng của đồ bảo hộ, cũng như các món đồ bảo hộ cần thiết cho từng công việc trong lĩnh vực cơ khí.

Để được tư vấn chuyên môn về đồ bảo hộ lao động đúng quy chuẩn, các công ty, xí nghiệp và người lao động đều có thể liên hệ với APD theo thông tin dưới đây.

Tính chất công việc của ngành cơ khí là gì? Có thực sự nguy hiểm?

Ngành cơ khí còn được gọi là ngành chế tạo máy, với các thiết bị máy móc để phục vụ sản xuất các mặt hàng, đồ sinh hoạt cho người tiêu dùng. Ngành cơ khí đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, tư duy sáng tạo và nhạy bén để xem xét và xử lý các sự cố khi xảy ra.

Là ngành nghề làm trong phòng máy sản xuất, bảo dưỡng các thiết bị, thường xuyên tiếp xúc với các máy móc, sắt thép, dầu nhớt,…và tiếng ồn phát ra khi chế tạo máy.

Ngành cơ khí được xếp vào top các ngành nghề tiềm ẩn nguy cơ tai nạn lao động cao nhất, những tai nạn đó gồm: bị vấp ngã, điện giật, bị phỏng, bị máy kẹt vào người, điện giật,… Nếu không được trang bị đồ bảo hộ lao động công nhân rất dễ bị tổn thương ở mức độ nặng nhất.

Đồng phục công nhân cơ khí có những đặc điểm gì?

Vậy đồng phục công nhân cơ khí có đặc điểm gì khác với đồng phục của những ngành nghề khác?

 • Trang phục cần tạo độ thoải mái, chắc chắn, độ bao phủ cơ thể tối đa nhằm tạo cảm giác an toàn tuyệt đối.
 • Cần độ dài và độ rộng phải phù hợp với tỉ lệ của người mặc.
 • Thiết kế phải gọn gàng nhất có thể, không gây vướng víu cho người công nhân khi đang làm việc.
 • Cần chọn chất liệu vải đáp ứng được điều kiện môi trường làm việc cho người công nhân.
 • Cần trang bị nhiều túi để người công nhân đựng các vật liệu nhỏ linh tinh, giảm thiểu thời gian lấy đồ khi trong quá trình làm.

Chất liệu may đồng phục cơ khí

Để bộ trang phục giúp ích cho người công nhân, không gây cản trở trong quá trình làm ví dụ như: quần áo chật, không hút ẩm, vải không có tính chịu nhiệt, hay nhăn nhàu,… đều ảnh hưởng tới công việc của người công nhân. Ngoài ra, không nên chọn các loại vải dễ bám bẩn, hút các tia cực tím, các màu sắc sáng đều gây khó chịu cho người công nhân.

Chất liệu dùng để may đồng phục công nhân cơ khí có hai loại là: vải kaki và vải cotton. Với tính chất của hai loại vải này đều đáp ứng các điều kiện tính chất của ngành cơ khí, đó là:

 • Vải không dễ bắt lửa, không dễ cháy khi tiếp xúc.
 • Không chịu tác động/ ăn mòn của các hóa chất bên ngoài.
 • Có độ dày vừa phải, không bị đổ lông khi ma sát, hút ẩm, dễ giặt và mau khô.

Cách bảo quản đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí:

 • Không ngâm giặt, chà sát mạnh ngay khi nhận áo sẽ khiến áo dễ bị phai màu.
 • Phơi đồng phục ở ngoài nắng ngay lần nhận áo (chú ý không giặt).
 • Lưu ý khi ủi đồ không ủi lên hình in logo dễ làm chảy vết mực gây lem áo.
 • Nhiệt độ ủi ở mức vừa nóng, không ủi ở nhiệt độ quá cao trên 100o

Tiêu chuẩn khi may đồng phục công nhân cơ khí là gì?

Ngoài quan tâm về chất liệu vải thì người may cần đặc biệt quan tâm đến cách may, đường chỉ và đường may sao cho đúng. Đường chỉ phải chắc chắn, không gây đứt chỉ khi công nhân hoạt động mạnh, chọn chỉ may có độ bền, không được mục.

Các đường may không được có sự dư thừa, may chính xác các nếp gấp, may vải không được bị nhăn, co rút chỉ. Khi in logo phải sắc nét, nổi trên màu nền của áo, không được lem màu mực gây mất thẩm mỹ cho áo.

Ngoài quần áo ra, cần thêm các trang thiết bị bảo hộ kèm theo cho người công nhân như: Nón, giày, bao tay và kính bảo hộ nhằm bảo vệ người công nhân được che chắn tối đa các bộ phận cơ thể dễ tổn thương nặng nhất.

LƯU Ý CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ

Mỗi ngành đều có sự vất vả và môi trường làm việc khác nhau, mỗi ngành nghề đều có những bộ đồng phục riêng biệt. Ngành cơ khí cũng không ngoại lệ, vì là một ngành vất vả, nguy hiểm nên những bộ đồng phục sẽ được thiết kế đặc biệt hơn so với những ngành nghề khác. Vậy khi thiết kế đồng phục công nhân cơ khí cần lưu ý những điều gì?

TÍNH CHẤT VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÀNH CƠ KHÍ

Cơ khí là một ngành ứng dụng tính chất vật lý vào công nghệ, kỹ thuật để chế tạo máy móc, phục vụ cho quá trình sản xuất, giúp ích sinh hoạt đời sống hàng ngày. Vồn là một ngành đầy những rủi ro, độc hại vì thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, thiết bị sắt, thép.

Để đảm bảo an toàn, giảm thiểu những mối nguy hiểm cho người lao động trong quá trình làm việc thì đồng phục công nhân cơ khí đã được ra đời. Chúng giống như một trang thiết bị bảo hộ đảm bảo an toàn cho người mặc tránh khỏi những chất độc hại, khói bụi….trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CẦN PHẢI CÓ Ở ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ

Do đặc thù công việc khá nặng, vất vả, môi trường làm việc khắc nghiệt và đầy khói bụi nên những bộ đồng phục thường phải có những đặc điểm như thoải mái, dễ vận động, không bám bụi, không lộ vết bẩn, độ bền cao và có tính tiện dùng phù hợp với đặc trưng công việc của nghề cơ khí.

Bên cạnh đó, những bộ đồ này phải có độ dài và độ rộng nhất định, không nên may quá bó sát, cùng không nên may quá rộng hay quá rườm rà sẽ ảnh hưởng tới quá trình làm việc, an toàn cho người lao động và tác động xấu tới năng suất công việc.

Từ những đặc điểm này, những bộ đồng phục dành riêng cho công nhân cơ khí cần phải có những đặc điểm riêng trong khâu thiết kế để có thể cho ra một bộ quần áo hoàn chỉnh nhất.

TIÊU CHUẨN KHI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ

Ngành nghề nào cũng có đồng phục khác nhau và ngành cơ khí cũng sẽ có những bộ đồ cũng sẽ có những đặc điểm riêng trong thiết kế để có thể đảm bảo an toàn cho người lao động khi sử dụng. Cụ thể như:

 1. Chất liệu vải

Để cấu thành lên một bộ quần áo hoàn chỉnh, có thể sử dụng trong thời gian dài thì yếu tố về chất liệu vải may có vai trò vô cùng quan trọng. Để có thể đáp ứng được với môi trường làm việc khắc nghiệt như ngành cơ khí thì những bộ đồng phục công nhân cơ khí sẽ được may từ loại vải có độ dày lớn.

Bên cạnh những đặc tính của công việc thì yếu tố thời tiết nắng, mưa cũng là một rủi ro khiến cho áo nhanh hỏng nếu may sai chất liệu vải. Vì vậy, vải may thường là vải kaki, cotton bởi đây là 2 loại này có khả năng chống bán bụi, thấm hút tuyệt đối và thoát hơi tốt, dễ giặt sạch và rất mau khô.

 1. Lựa chọn màu sắc

Màu sắc để may đồng phục bảo hộ trong ngành cơ khí rất đa dạng. Tùy vào doanh nghiệp, có nơi sẽ thích may trơn chỉ dùng một màu duy nhất, cũng có nơi thích phối 2-3 màu trong một bộ quần áo. Điều này sẽ giúp cho bộ đồ trẻ trung, đẹp mắt và tạo sự năng động cho người mặc. Không nên phối quá nhiều màu vì sẽ gây rối mắt người nhìn, tính thẩm mỹ thấp.

Màu sắc của trang phục sẽ phụ thuộc vào màu chủ đạo của doanh nghiệp và tạo nên sự gắn kết đồng nhất giữa những người công nhân với doanh nghiệp. Đây cũng là cách giúp cho nhân viên có sự gắn kết với nhau trong công việc.

 1. Tiêu chí về form dáng, kiểu mẫu

Như đã nói ở trên, khi may quần áo không nên quá rộng cũng không quá chật. Nên thiết kế đơn giản nhất có thể để người mặc cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, không nên thiết kế quá nhiều chi tiết thừa vì khi làm việc có thể sẽ phải di chuyển nhiều, tiếp xúc với nhiệt hay chất độc hại sẽ làm cho quần áo nhanh bị hỏng hay thậm chí dễ bị cháy nếu phải làm việc trong môi trường nhiệt độ cao.

 1. Phương pháp in áo phù hợp

Yêu cầu thiết kế đồng phục công nhân cơ khí đơn giản nhất nhưng trên quần áo buộc phải có logo hay họa tiết nào đó để tạo điểm nhấn và phân biệt công nhân của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Vừa là khẳng định chủ quyền vừa là một công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách tinh tế.

Hiện nay có rất nhiều kiểu in nhưng với đặc tính công việc của ngành cơ khí thì nên lựa chọn phương pháp in có thể lưu giữ hình trên áo trong thời gian dài, không bong tróc sau khi giặt. Lựa chọn loại mực in không dễ bị phải và phải nổi bật trên nền màu áo.

 1. Lựa chọn quy cách may đồng phục công nhân cơ khí

Một yếu tố quan trọng khi thiết kế đồng phục cho công nhân ngành cơ khí là quy cách may. Nhiều người thường sẽ không để ý đến chi tiết này và để cho bên công ty may quyết định. Nhưng để áo có thể sử dụng được lâu hơn sẽ phụ thuộc nhiều vào quy cách may và bước làm này người thiết kế nên lựa chọn hoặc tham khảo của công ty may.

Hay luôn đảm bảo những đường may cắt phải chính xác, chắc chắn, không dễ bị rách khi sử dụng hoặc vận động mạnh. Sợi chỉ dai bền, không dễ đứt, đường chắc chắn mới có thể cho ra những bộ đồng phục công nhân cơ khí hoàn hảo nhất.

NÊN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ Ở ĐÂU?

Hiện nay có hàng nghìn địa chỉ may đồng phục cho công nhân, giá rẻ có, đắt cũng có. Nhưng nếu để chỉ ra một công ty may đồng phục công nhân ngành cơ khí tốt nhất Việt Nam thì phải kể đến công ty May Thanh Hà.

Là một thương hiệu luôn đi đầu trong ngành may đo đồng phục cho công nhân, cá nhân, doanh nghiệp…. có tiếng nhất trong nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên là những người thợ lành nghề, thiết kế chuyên nghiệp bắt kịp mọi xu thế. Máy móc thiết bị trong quá trình làm đều là những thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

May Thanh Hà luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn quan tâm đến cảm xúc của người dùng khi trải nghiệm sản phẩm của công ty để chúng tôi có thể phát triển tốt hơn nữa. Nhờ vào điều đó, Thanh Hà đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp….Chúng tôi luôn tự tin là một địa chỉ may đồng phục nổi tiếng, luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đồng phục công nhân cơ khí tốt nhất, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác cùng May Thanh Hà.

Nếu bạn muốn thiết kế những bộ đồng phục công nhân cơ khí tốt nhất, không trùng với bất cứ doanh nghiệp nào thì hãy liên hệ ngay với công ty May Thanh Hà. Chúng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

May đồng phục công nhân cơ khí ở đâu thì uy tín?

Cơ sở May Mặc APD luôn cung cấp và may các đồ bảo hộ cho công nhân cơ khí, với sử dụng chất liệu tốt, giá cả hợp lý, lên phom dáng chuẩn, mẫu mã đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm đặt hàng.

Tư vấn khách hàng nhiệt tình từ khâu giới thiệu sản phẩm cho tới ngày nhận áo, hoặc những vấn đề xảy ra trong quá trình mặc nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra cách giải quyết vấn đề hợp lý và tối ưu nhất.

Tóm lại, bạn đã hiểu hết các công dụng và tầm quan trọng của đồng phục công nhân cơ khí chưa? Nếu có những thắc mắc về cách chọn trang phục hoặc cách đặt may, hãy liên hệ với chúng tôi công ty May Mặc APD xin hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất!

Địa điểm bán đồ bảo hộ cơ khí uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đồ bảo hộ cơ khí chất lượng và giá cả hợp lý.

Nhà May Mặc APD là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhận đặt thiết kế, sản xuất và may đo sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động. Đây là hãng cung cấp đồ bảo hộ cơ khí được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tin tưởng. Với dịch vụ giao hàng toàn quốc với giá cước cạnh tranh cao, có đường dây nóng luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ,…

 

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin mà chúng tôi cung cấp về đồ bảo hộ cơ khí. Hy vọng bạn hài lòng và nắm bắt được những quy chuẩn cần thiết để dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm bảo hộ. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị !

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.