Đồng phục bảo vệ là một trong những trang phục mà các công ty, doanh nghiệp nên chú trọng. Bởi người bảo vệ không chỉ có trách nhiệm bảo vệ tài sản, giữ gìn trật tự,.. mà còn là đóng vai trò là hình ảnh, thương hiệu của tổ chức đó. Chính vì vậy, việc khoác lên một một chiếc đồng phục chỉn chu, hoàn hảo sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp của cơ quan, công ty đó.

Vậy thế nào là một bộ đồng phục bảo vệ tiêu chuẩn? Và đâu là địa chỉ may đồng phục cho bảo vệ uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng May Mặc APD đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

May đồng phục bảo vệ là nhu cầu của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp, nhất là những nơi muốn xây dựng tính tập thể và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhưng để may đồng phục bảo vệ chất lượng với giá tốt, bạn cần biết các thông tin quan trọng xoay quanh các loại đồng phục bảo vệ chính, địa điểm may đồng phục, quy trình may đồng phục….

Đồng phục bảo vệ là gì?

Đồng phục bảo vệ đang trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Nó cũng xuất hiện phổ biến ở các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu đô thị….

Về định nghĩa, đồng phục bảo vệ là loại quần áo chuyên dụng dành cho những người làm công tác bảo vệ ở một tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp ích cho quá trình làm việc của người nhân viên bảo vệ mà còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Bởi thông thường, người đầu tiên mà đối tác, khách hàng của bạn gặp là nhân viên bảo vệ.

Do đặc thù công việc của nhân viên bảo vệ và sự lan nhanh của văn hóa sử dụng đồng phục ở Việt Nam nên những năm gần đây, nhu cầu thiết kế, may đo và sử dụng đồng phục bảo vệ không ngừng tăng. Nhưng để may đo đồng phục bảo vệ chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên biết các loại đồng phục bảo vệ chính là:

Đồng phục Xuân Hè

Thời tiết Việt Nam được chia làm bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi mùa lại có nhiệt độ trung bình và những điều kiện đặc trưng riêng. Căn cứ vào điều kiện thời tiết mà đồng phục bảo vệ lại được thiết kế, may đo, sử dụng chất liệu cho phù hợp.

Thời tiết cũng là nguyên nhân khiến đồng phục bảo vệ được chia thành đồng phục bảo vệ Xuân Hè và đồng phục bảo vệ Thu Đông. Trong đó, đồng phục Xuân Hè thường là áo sơ mi (có thể là áo sơ mi tay lỡ, trên áo có thêu logo được thiết kế theo logo chính của công ty, doanh nghiệp hoặc ký hiệu riêng của nhân viên bảo vệ), quần âu, cầu vai bảo vệ, thắt lưng da, mũ lưỡi trai, giày da đen….

Đồng phục Thu Đông

Trong mùa Đông, thời tiết ở Việt Nam, nhất là ở khu vực miền Bắc thường lạnh, khô, khắc nghiệt. Do đó, đồng phục bảo vệ Thu Đông hay còn gọi là đồng phục Mùa Đông sẽ bao gồm: áo đại cán, áo sơ mi dài tay, quần dài, giày da đen, mũ kepi, cầu vai, thắt lưng….

Đặc biệt, dù là đồng phục cho mùa Xuân Hè hay Thu Đông thì cũng cần đảm bảo theo các quy định trong Thông tư 08. Đây là thông tư quy định chi tiết về trang phục cho lực lượng bảo vệ của cơ quan, doanh nghiệp. Thông tư này đang được các cơ quan, doanh nghiệp lớn nghiêm túc chấp hành để đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ, phù hợp với đặc thù công việc của lực lượng bảo vệ.

Theo Thông tư 08, biểu mẫu trang phục của lực lượng bảo vệ sẽ bao gồm: quần áo Xuân Hè, quần áo Thu Đông, quần áo đi mưa, sao hiệu, cấp hiệu, phù hiệu, biển hiệu, ký hiệu, mũ, caravat, thắt lưng, bít tất, giày da. Tất cả đều có mẫu cơ bản. Bạn có thể căn cứ vào mẫu cơ bản để thiết kế quần áo bảo vệ cho phù hợp với đặc thù của đơn vị.

Tầm quan trọng của đồng phục bảo vệ

Sử dụng đồng phục bảo vệ đang trở thành “luật bất thành văn” ở nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thực sự hiểu về lợi ích, nắm được tầm quan trọng của những bộ đồng phục bảo vệ. Cụ thể, đồng phục bảo vệ đang giúp ích rất nhiều cho hoạt động của các công ty. Nó góp phần:

Thể hiện tác phong chuyên nghiệp

Như đã chia sẻ ở trên, người đầu tiên đối tác, khách hàng của bạn gặp có thể không phải là giám đốc, trưởng phó phòng, nhân viên kinh doanh hay nhân viên lễ tân mà là người bảo vệ. Đồng thời, người cuối cùng gặp khách, chào khách cũng là nhân viên bảo vệ.

Do đó, dù là cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân, dù là công ty lớn hay công ty nhỏ thì hình ảnh người bảo vệ trước cổng ra vào cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Việc xây dựng lực lượng bảo vệ với trang phục chỉnh chu, đồng bộ sẽ giúp khách hàng cảm nhận được tác phong làm việc chuyên nghiệp của bộ phận bảo vệ nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Thậm chí, thông qua trang phục, thông qua cách làm việc của nhân viên bảo vệ, tổ chức, công ty, doanh nghiệp của bạn có thể truyền đi những thông điệp tốt, tạo ấn tượng ban đầu hoàn hảo, tạo dấu ấn đẹp trong tiềm thức của khách hàng. Để mỗi khi nhớ đến, khách hàng đều cảm thấy doanh nghiệp của bạn là đơn vị làm ăn nghiêm túc, chuyên nghiệp, đáng để trao gửi niềm tin.

Hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ

Đồng phục bảo vệ, nhất là những mẫu đồng phục được thiết kế chuẩn theo Thông tư 08 của cơ quan chức năng có thể hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ. Nhờ thiết kế gọn gàng, kỹ thuật cắt may chuẩn xác, đường may bền chắc và chất vải thoáng mát, thấm hút hiệu quả mà người mặc dễ hoàn thành tốt công việc được giao. Họ có thể đảm bảo an ninh một cách tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Nhưng để làm được điều này thì đồng phục bảo vệ cần được may theo chuẩn. Cần được làm từ chất liệu tốt bởi đơn vị may đo uy tín. Vì nếu may, mua đồng phục kém chất lượng, đường may thiếu bền chắc thì đồng phục sẽ rất nhanh hỏng, ảnh hưởng đến quá trình bảo vệ an toàn, xử lý tình huống của nhân viên bảo vệ.

Xây dựng tinh thần tập thể, kích thích lòng yêu nghề của người làm bảo vệ

Không chỉ đồng phục bảo vệ mà tất cả các loại đồng phục được dùng đều có một vai trò vô cùng quan trọng là xây dựng tinh thần tập thể. Một số ý kiến cho rằng bảo vệ chỉ là bộ phận nhỏ, việc xây dựng tinh thần, lòng yêu nghề là không quá cần thiết.

Nhưng trên thực tế, bảo vệ cũng là ngành nghề chân chính, đáng được trân quý và tự hào như bao ngành nghề khác. Khi khoác lên mình bộ đồng phục đẹp, nhân viên có thể cảm thấy sự tôn trọng, sự quan tâm của công ty, có thể cảm thấy thêm yêu, thêm tự hào về ngành nghề mà mình đã chọn.

Cũng nhờ tình yêu nghề, niềm tự hào nghề nghiệp mà nhân viên bảo vệ có thể công tác tốt hơn. Luôn trong tư thế sẵn sàng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Giúp khách hàng dễ nhận diện lực lượng bảo vệ để được hỗ trợ khi cần

Đồng phục bảo vệ không chỉ giúp ích cho công ty, cho bản thân người bảo vệ mà còn giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Bởi thông qua đồng phục, khách hàng dễ nhận diện được đội ngũ nhân viên bảo vệ để nhờ giúp đỡ khi cần.

Ví dụ như khi cần đến một cơ quan, tổ chức để làm việc. Nếu khách hàng còn băn khoăn không biết vị trí bộ phận mình cần đến ở đâu thì có thể nhờ nhân viên bảo vệ để được hỗ trợ. Hay khi có vấn đề phát sinh, khách hàng cũng có thể tìm nhân viên bảo vệ để được giải quyết….

May đồng phục bảo vệ chất lượng, giá tốt ở đâu?

Đồng phục bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng với hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… Tuy nhiên, để có những bộ đồng phục bảo vệ đẹp, có chất lượng tốt, phù hợp với đặc trưng công việc của người nhân viên bảo vệ thì bạn cần liên hệ những địa chỉ may đo đồng phục uy tín.

Vì trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở nhận may đồng phục bảo vệ nói riêng và các loại quần áo đồng phục nói chung. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng may đồng phục uy tín, chất lượng với giá tốt. Thậm chí, không ít địa chỉ làm ăn gian dối, “quảng cáo một đằng, thực hiện một nẻo”. Do đó, trước khi chọn địa chỉ may quần áo đồng phục bảo vệ, bạn nên kiểm tra thật kỹ.

Tốt nhất nên tìm đến với các địa chỉ may đo có nhiều năm kinh nghiệm, có dây chuyền cắt may hiện đại và đội ngũ nhân viên giỏi như May Mặc APD. Đây là địa chỉ may đồng phục uy tín nằm trên địa bàn TPHCM và Hà Nội. Mỗi năm May Mặc APD đều xử lý rất nhiều đơn may đồng phục bảo vệ số lượng lớn. Do đó, công ty luôn xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng, rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Các ưu điểm nổi bật của công ty May Mặc APD

Công ty May Mặc APD có thể hỗ trợ bạn may đồng phục bảo vệ chất lượng cao với giá tốt một cách nhanh chóng. Hơn nữa, khi đặt may đồng phục bảo vệ tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

  • Công ty có xưởng may gốc, hoàn toàn không qua trung gian, giúp bạn tiết kiệm được chi phí may đồng phục.
  • Công ty có quy trình may đo đồng phục rõ ràng, có nhiều phương án để bạn thoải mái lựa chọn. Từ đó, dễ dàng may được những bộ đồng phục bảo vệ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.
  • Mai APD có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Họ luôn tư vấn để khách hàng chọn được mẫu đồng phục, thiết kế được mẫu đồng phục bảo vệ đẹp nhất.
  • Công ty đang may đo đồng phục với giá cả phải chăng. Liên tục có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt may đồng phục bảo vệ số lượng lớn hay đặt may trong các dịp đặc biệt.
  • Công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi tốt. Để khách hàng yên tâm đặt may đồng phục bảo vệ vừa đẹp vừa tốt cho doanh nghiệp….

Quy trình đặt may đồng phục tại May Mặc APD

Ngay từ ngày đầu thành lập, May Mặc APD đã chú trọng đến chất lượng dịch vụ và quy trình may đo để đem đến trải nghiệm và những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện người có nhu cầu đặt may đồng phục bảo vệ tại May Mặc APD chỉ cần:

Bước 1: Check báo giá ngay trên website của May Mặc APD

May Mặc APD đã cập nhập báo giá cơ bản trên website chính thức. Bạn chỉ cần vào phần “Báo giá đồng phục” là có thể xem báo giá chung về các loại quần áo đồng phục (ứng theo số lượng và chất liệu). Phần báo giá này có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm, mức giá và dịch vụ của May Mặc APD.

Bước 2: Trao đổi về yêu cầu may đồng phục để được tư vấn

Nếu không tìm được báo giá với sản phẩm, dịch vụ mình muốn đặt hay cần được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến hotline hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn của May Mặc APD

Thông thường, nhân viên tư vấn của May Mặc APD sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của bạn. Sau đó, tư vấn đầy đủ cho bạn về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng của thiết kế quần áo đồng phục chuyên dành cho vị trí bảo vệ. Đồng thời, đề xuất với bạn những mẫu quần áo đồng phục bảo vệ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Bước 3: Chọn mẫu, chọn hình thức may, chốt giá cả và số lượng

Căn cứ vào nhu cầu của bản thân và thông tin tư vấn của nhân viên May Mặc APD, bạn có thể chọn mẫu, chọn hình thức may (may theo kích cỡ hoặc may đo). Dựa vào lựa chọn của bạn, nhân viên công ty sẽ báo giá chi tiết để bạn có thể chốt giá cả và số lượng đồng phục cần đặt.

Bước 4: Ký hợp đồng và chờ nhận đồng phục

Khi đặt đồng phục bảo vệ ở May Mặc APD, bạn sẽ ký hợp đồng đầy đủ với công ty. Hợp đồng được ký nhằm đảm bảo quyền lợi của cả nhà may lẫn khách hàng. Để khách hàng có thể yên tâm về tiến độ may sản phẩm của công ty. Tránh tình trạng công ty nhận tiền đặt cọc nhưng không may. May không đúng với mẫu đồng phục, số lượng, chất vải đã thống nhất ban đầu hay trả đồng phục không đúng so với tiến độ đã cam kết.

Bước 5: Kiểm tra đồng phục nhận được

Đến ngày trả đồng phục đã được cam kết rõ trên hợp đồng, May Mặc APD sẽ giao sản phẩm tận tay cho khách hàng. Bạn có thể thoải mái kiểm tra đồng phục để yên tâm sử dụng. Bởi tất cả chất liệu may đồng phục của công ty đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn khắt khe. Công ty lại có đội ngũ nhân viên may lành nghề, có chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc. Do đó, công ty luôn tự tin để khách hàng thoải mái kiểm tra sản phẩm.

Giờ bạn đã biết đồng phục bảo vệ là gì? Khi may đồng phục bảo vệ cần lưu ý những vấn đề gì chưa? Liên hệ với May Mặc APD ngay khi có bất kỳ thắc mắc nào về việc may đồng phục bảo vệ nói riêng và các loại đồng phục cho nhân viên nói chung nhé!

5 tác dụng thiết kế đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ có tác dụng gì? Thiết kế đồng phục bảo vệ cần tuân thủ những quy định gì? Ở đâu sản xuất đồng phục bảo vệ uy tín? Nếu bạn đang gặp khó khăn khi quyết định đồng phục cho đội ngũ bảo vệ của công ty mình thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé! 5 tác dụng của thiết kế đồng phục bảo vệ dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ đấy!

Đồng phục là trạng phục thiết kế cho một công ty, cơ quan, tổ chức. Những bộ quần áo này giống nhau về kiểu dáng, màu sắc tạo nên sự đồng bộ cho đội ngũ nhân viên khi mặc. Đồng phục bảo vệ theo đó có thể hiểu đơn giản bộ trang phục được thiết kế riêng cho những lao động làm công việc bảo an, bảo vệ.

Đồng phục bảo vệ không thể thiết kế tùy tiện mà tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt. Chính vì vậy nhìn chung đồng phục bảo vệ không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sáng tạo trong khuôn khổ bằng cách thêm vào logo hay các yếu tố thương hiệu để quảng bá hình ảnh. Đơn vị cung cấp nhân sự hoặc đơn vị thuê nhân sự sẽ đứng ra thiết kế và cung cấp đồng phục bảo vệ cho người lao động. Đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ có 2 loại chính, một loại dành cho mùa hè và một loại dành cho mùa đông.

Tác dụng của thiết kế đồng phục bảo vệ

Nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Bảo vệ là đội ngũ chịu trách nhiệm giữ gìn an ninh trong khu vực doanh nghiệp. Không chỉ doanh nghiệp mà khách hàng cũng đánh giá rất cao điều này bởi an toàn về tính mạng của mỗi người là rất quan trọng. Đội bảo vệ có hình ảnh đẹp, chỉn chu sẽ giúp nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn, tin tưởng hơn với sự chu đáo và cẩn thận của doanh nghiệp.

Hỗ trợ lực lượng bảo vệ khi làm việc

Những bộ quần áo bảo vệ được nghiên cứu thiết kế dựa trên tính chất công việc và điều kiện, môi trường làm việc thực tế. Chất liệu vải thấm hút mồ hôi, kích cỡ vừa vặn. Chính vì vậy khi mặc bảo người bảo vệ sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng khi làm việc hơn, không bị vướng víu.  Từ đó người nhận nhiệm vụ bảo vệ sẽ cảm thấy tự tin và yêu thích công việc của mình hơn.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Bảo vệ thường là người tiếp xúc với đối tác, khách hàng đầu tiên. Họ hỗ trợ dắt, gửi xe hay thông báo về sự có mặt, vắng mặt của người đứng đầu, hướng dẫn vị trí các phòng ban…Khách hàng cảm thấy đội ngũ bảo vệ tốt đương nhiên họ sẽ có những nhìn nhận và đánh giá tích cực về doanh nghiệp. Thậm chí đây còn là một trong những căn cứ để đánh giá về năng lực, quy mô của doanh nghiệp. Do đó bạn hoàn toàn có thể “lợi dụng” đồng phục bảo vệ để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu mình. Đây là cách làm đơn giản nhưng thông minh và cực kỳ hiệu quả mà hầu hết doanh nghiệp đều áp dụng hiện nay.

Nhận diện nhanh chóng đội ngũ bảo vệ

Trong trường hợp cấp bách, nếu bảo vệ mặc quần áo giống nhân viên khác hoặc mặc quần áo bình thường thì sẽ rất khó để nhận diện. Chính vì vậy, bảo vệ rất cần có đồng phục riêng. Sự khác biệt và màu sắc dễ nhận diện của trang phục giúp cho bảo vệ dễ dàng nhận biết và phân biệt, khi cần sự giúp đỡ không cần tìm kiếm quá lâu đều được hỗ trợ.

Tạo ra sự bình đẳng

Những người bảo vệ có đồng phục riêng giống như các nhân viên khác sẽ tạo ra sự bình đẳng trong đội ngũ bảo vệ và rộn hơn là toàn bộ bộ máy tổ chức của công ty. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng để tạo nên sự cân bằng trong môi trường lao động.

Thiết kế đồng phục bảo vệ ở đâu uy tín?

Hiện nay không khó để tìm một đơn vị thiết kế, sản xuất, bán buôn, bán lẻ đồng phục thể dục. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tạo dựng được uy tín. Không ít người phải tiền mất tật mang vì lỡ đặt niềm tin vào các đơn vị yếu kém. Chính vì vậy bạn nên có sự tìm hiểu, so sánh và đánh giá cẩn trọng nhé!

May Mặc APD tự hào là đơn vị sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn TPHCM và Hà Nội nhiều năm nay. Thành lập từ năm 2009, đến nay đã hơn 1 thập kỷ phát triển, May Mặc APD đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, mang đến những giải pháp tích cực về đồng phục. Không chỉ có đồng phục bảo vệ, May Mặc APD còn sản xuất đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục đội nhóm…

Quy định về đồng phục bảo vệ

Bảo vệ là một công việc đặc biệt liên quan đến an ninh, an toàn con người và của cải. Trang phục của họ được quy định cụ thể tại thông tư số 45/2009 của Bộ Công An. Trong đó, nổi bật có những nội dung như:

Quần áo

Quần áo được chia làm quần áo mùa đông và mùa hè với những quy định riêng về hình dáng, kích thước và cách may. Đồng phục mùa hè nhìn chung sẽ có áo sơ mi ngắn tay hoặc dài tay màu xanh da trời và quần kiểu âu phục màu xanh đen. Đồng phục mùa đông giống như đồng phục màu hè nhưng bên ngoài có áo khoác ngoài kiểu áo veston để giữ ấm cơ thể. Quần áo được thiết kế lịch sự, trang nhã nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái để người bảo vệ có thể dễ dàng hành động

Cầu vai

Cầu vai là bộ phận quan trọng trên bộ đồng phục để phân cấp bảo vệ. Cầu vai được may cứng, có màu giống với màu quần, viền đỏ, bên trên có vạch vàng và cúc kim loại màu trắng bạc in hình ngôi sao năm cánh và hai bông lúc vắt qua nhau. Kích thước của cầu vai cũng phải tuân theo quy định là chiều dài 25mm, đầu nhọn 40mm và đầu lớn 50mm. các vạch vàng dùng để phân cấp. Với nhân viên bảo vệ sẽ là 1 vạch. Với chỉ huy cấp đội là 2 vạch. Với chỉ huy cấp phòng là 3 vạch. Với Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó giám đốc doanh nghiệp là 4 vạch. Và với Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc doanh nghiệp là 5 vạch.

Mũ bảo vệ thường là mũ cát két – Loại mũ mềm có lưỡi chai. Màu mũ trùng với màu quần. Bên trên mũ sẽ có huy hiện bằng kim loại nổi bật với hình ảnh bông lúa bao quanh ngôi sao màu đỏ vành ngoài màu vàng liền khối. Huy hiệu được gắn giữa mũ, rộng 64mm và cap 54mm.

Giày

Giàu yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ là giầy da đen, buộc dây, ngắn cổ.

Biển hiệu nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ khi làm việc phải đeo biển hiệu có nền màu xanh nhạt, kích thước hình chữ nhật 9x6cm, nền xanh nhạt, trên ghi tên doanh nghiệp còn dưới ghi lần lượt họ tên, ảnh và số hiệu biển.

Như vậy, đồng phục bảo vệ giữ vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Bạn nên chọn những đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường để có được giải pháp đồng phục nhân viên bảo vệ hiệu quả nhất nhé! Chúc bạn thành công!

4 ý nghĩa quan trọng của những bộ đồng phục bảo vệ chất lượng

Bên cạnh thái độ nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp của người làm công tác bảo vệ, mà yếu tố hình ảnh như đồng phục bảo vệ sẽ tạo được ấn tượng và in sâu vào tiềm thức của khách hàng. Một bộ đồng phục cho bảo vệ chất lượng sẽ có 5 ý nghĩa quan trọng sau đây.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý của doanh nghiệp

Anh ninh doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng và là nhiệm vụ chính mà những người bảo vệ, an ninh thực hiện. Không chỉ là đảm bảo an toàn cho tài sản, nhân viên công ty mà còn cho khách hàng. Hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm hơn khi đến tổ chức có đội ngũ nhân viên bảo vệ mặc đồng phục đồng bộ nhau. Chính vì vậy, sẽ tạo sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho đối tác, cho khách hàng khiến họ có thể đến nhiều lần hơn. Cũng có thể nói rằng, đồng phục an ninh, bảo vệ giúp nâng tầm chuyên nghiệp trong khâu quản lý trật tự cho các công ty, cơ quan doanh nghiệp,…

Là một trong những công cụ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho tổ chức

Mỗi một bộ đồng phục của công ty khác nhau sẽ có đặc trưng khác nhau như màu sắc, logo,… Điều này sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đó đối với khách hàng, đối tác hoặc ngay cả những người không nằm trong phân khúc công chúng mà tổ chức của bạn biết đến. Dấu hiệu nhận biết trên áo đồng phục an ninh cộng thêm tác phong chuyên nghiệp vô tình giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn được mọi người ghi nhớ.

Đồng phục bảo vệ có thể giúp phân biệt doanh nghiệp lớn và nhỏ

Chỉ những công ty lớn mới có đủ chi phí để thuê bảo vệ, cũng như có nhiều đồ đạc, tài sản cần phải đảm bảo an ninh. Chính vì vậy, khi thấy hình ảnh người bảo vệ mặc chiếc đồng phục có in logo công ty giúp cho mọi người nhận ra quy mô và chất lượng của công ty đó, dễ gây dựng niềm tin và thuận lợi hơn trong quá trình hợp tác. Đồng phục bảo vệ giúp doanh nghiệp lớn hơn trong mắt khách các đối tác và khách hàng.

Tạo sự đa dạng và cân bằng trong doanh nghiệp

Đồng phục bảo vệ không chỉ giúp phân biệt nhân viên an ninh và nhân viên các khối khác, mà còn tạo ra được sự trọng dụng cũng như sự trân trọng, quan tâm của công ty đối với mọi bộ phận nhân sự. Điều này sẽ giúp nhân viên bảo vệ nói riêng và toàn bộ nhân sự công ty nói chung cảm thấy yêu mến công ty mà nhiệt huyết hơn trong công việc.

Như vậy, bộ đồng phục cho bảo vệ chất lượng mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Nhưng thế nào là một bộ đồng phục tiêu chuẩn và chất lượng?

Một bộ đồng phục bảo vệ chất lượng phải đáp ứng đủ các tiêu chí nào?

Một bộ đồng phục tiêu chuẩn dành cho bảo vệ phải đáp ứng các yếu tố sau:

Đồng phục bảo vệ phải được may đo theo phong cách chững chạc, lịch sự thoải mái cho người mặc. Nó được thiết kế gần giống với đồng phục bộ đội hay công an, sẽ làm toát lên sự nghiêm trang.

  • Màu sắc: Đồng phục an ninh, bảo vệ thường có màu xanh dương hoặc màu tím than thể hiện sự an toàn.
  • Kiểu dáng: rộng, thoải mái tùy theo dáng người mặc, trước ngực thường có hai túi rộng.
  • Chất liệu: Đồng phục dành cho bảo vệ phải được may bằng chất liệu vải tốt, có độ bền. Bởi nhân viên bảo vệ thường xuyên phải làm việc trong môi trường nắng gió, bụi bẩn hoặc phải khuân vác. Chính vì thế, nếu chất lượng vải không tốt sẽ rất nhanh bị hỏng. Ngoài ra, phải đảm bảo các yếu tố khác như dễ giặt, chóng khô và đặc biệt là có khả năng thấm mồ hôi tốt.
  • Trước ngực có in hoặc thêu logo công ty (có thể in ở sau lưng).

Ngoài ra, ở một số mẫu khác nhau sẽ có thêm chi tiết như cầu vai gắn hàm, có chỗ đựng một số dụng cụ bảo vệ đặc trưng như bộ đàm, dùi cui,…

Địa chỉ may đồng phục bảo vệ uy tín, chất lượng nhất

Trang phục cho nhân viên an ninh, bảo vệ là cực kỳ quan trọng nên các doanh nghiệp cũng nên tìm kiếm những địa chỉ may đồng phục bảo vệ uy tín, chất lượng để tránh trường hợp mua các bộ trang phục bị lỗi, màu sắc không đẹp và nhanh bị sờn rách.

Bạn có thể tham khảo công ty TNHH Đồng phục APD – là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, may đo đồng phục công sở, đồng phục bảo vệ, đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, tổ chức, cá nhân,.. theo yêu cầu. Với quá trình hoạt động lâu năm trong ngày, May Mặc APD đã tư vấn và thực hiện làm đồng phục cho hàng nghìn khách hàng. Trong đó có một lượng lớn là thiết kế và may đo đồng phục cho bảo vệ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tư vấn tận tình và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với sứ mệnh “khẳng định thương hiệu cùng doanh nghiệp”, May Mặc APD đang không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về đồng phục cho mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng cùng giá thành vô cùng phải chăng, hợp lý. Liên hệ ngay với công ty TNHH Đồng phục APD để được tư vấn chi tiết nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.